Hữu Tín chê Lâm Vỹ Dạ nói chuyện kém duyên tại gameshow

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 15/7/2020 - 09:45

(PLO)- Liên tục bị Lâm Vỹ Dạ chê bai về ngoại hình, Hữu Tín tỏ rõ thái độ khó chịu và nhận xét nữ diễn viên nói chuyện không có tế nhị.

Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín được biết đến là đôi bạn thân thiết và thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau khắp các mặt trận gameshow truyền hình.

Thế nhưng khi đến với Chọn đâu cho đúng nữ diễn viên này lại không nể nang gì đàn anh của mình mà bóng gió chê Hữu Tín vừa già vừa xấu lại sống dai khiến nam diễn viên tức xì khói.

Hữu Tín chê Lâm Vỹ Dạ nói chuyện kém duyên tại gameshow - ảnh 1
Diễn viên Hữu Tín. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng một Đâu mới đúng, ở câu hỏi đầu tiên của đội Phức tạp, nếu bình thường các thành viên sẽ cho đội trưởng của mình vào chọn chiếc két sắt an toàn nhất thì đội của Lâm Vỹ Dạ lại khác, các thành viên để cô một mình một vùng trời.

Thấy vậy, MC Đại Nghĩa tiến đến cà khịa đàn em: “Em có thấy tiếng nói của em trong đội không có giá trị không? Em nói nhưng không ai muốn chọn chỗ đứng với em hết, em như bị cô lập em thấy không?”.

Lâm Vỹ Dạ chỉ nói: “Em đi tiên phong”.

Nghe vậy, Hữu Tín đứng từ phía xa hét lên: “Muốn nhanh thì đi một mình, đóng cái két đó xuống là đi luôn”.

Ấm ức vì bị trù đi sớm, Lâm Vỹ Dạ quay qua nói xấu Hữu Tín với MC Đại Nghĩa: “Người ta nói nhất lé nhì lùn là đúng rồi. Chơi không được, chưa gì mà đã trù em đi luôn anh thấy không”.

Hết lần này tới lần khác bị Lâm Vỹ Dạ động đến ngoại hình, Hữu Tín gắt gỏng: “Cứ đòi đứng ở giữa để làm cái nhụy mà nói chuyện không bao giờ tế nhị”.

Hữu Tín chê Lâm Vỹ Dạ nói chuyện kém duyên tại gameshow - ảnh 2
Đội của Lâm Vỹ Dạ.

Khi câu hỏi tiếp theo chỉ vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ vội vã nắm tay một thành viên nữ chạy thật nhanh về phía két sắt có đáp án đúng và mặc kệ ba thành viên còn lại vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sự việc diễn ra tỏ như ban ngày trước mắt hàng triệu khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn chối không nhận vì có hai đồng đội cũng đứng chung két sắt với cô.

Nếu ở câu trước Lâm Vỹ Dạ còn có lòng tốt kéo theo một bạn nữ chạy theo mình vào đáp án đúng thì ở câu hỏi tiếp theo nữ diễn viên một thân một mình phi thẳng vào đáp án cô tin tưởng.

Dù cho Lâm Vỹ Dạ gọi lớn nói hai thành viên cùng vào chung két sắt với cô nhưng chỉ có một người nghe theo còn ba người còn lại chia ra đứng ở hai đáp án khác.

Cuối cùng, đáp án của Lâm Vỹ Dạ đúng nên chỉ còn hai thành viên sống sót.

Hữu Tín chê Lâm Vỹ Dạ nói chuyện kém duyên tại gameshow - ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ tại chương trình.

Hữu Tín cũng lầy lội không kém, sau hai câu hỏi đội Đơn giản chỉ còn lại đội trưởng cùng một thành viên nữ.

Đứng trước ngưỡng sinh tử tại câu hỏi thứ ba, Hữu Tín nắm chặt hai tay đồng đội, nhảy tung tăng trên sân khấu vô cùng hài hước và dễ thương.

Khi chỉ còn 10 giây cuối cùng, cả hai quyết định chọn đại một đáp án nhưng rất may cả hai vẫn bảo toàn tính mạng.

Khi được gặp lại đồng đội thông qua màn hình, Hữu Tín hỏi thăm các thành viên và dặn dò đồng đội.

Trước khi bước vào vòng thi đấu thứ 2, mỗi đội sẽ được quyền hồi sinh một thành viên.

Trong ba thành viên của đội Đơn giản bị loại, một thành viên nữ hừng hực tinh thần chiến đấu xin được hồi sinh lại.

Hữu Tín chê Lâm Vỹ Dạ nói chuyện kém duyên tại gameshow - ảnh 4
Đội của diễn viên Hữu Tín.

Vòng 2 Cùng đối đầu diễn ra vô cùng bất ngờ. Cả hai đội đều có sự tương quan về lực lượng nhưng qua 11 câu hỏi của chương trình.

Trong khi đội Đơn giản chỉ còn lại một mình Hữu Tín thì đội của Lâm Vỹ Dạ vẫn còn tới ba thành viên.

Tuy nhiên, 30 chưa phải là Tết, một mình Hữu Tín xuất sắc cân luôn đội Phức tạp mang chiến thắng về cho đội mình và hiên ngang bước vào vòng đặc biệt để chinh phục két sắt trị giá 50 triệu.

Một mình bước vào vòng đặc biệt mang tên Được hay mất, Hữu Tín xuất sắc mang về cho đội mình giải thưởng lên tới 78 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. 

PHI LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...