Không ngạc nhiên trước kết quả của mình và Thanh Trúc, Lê Giang lại ghi thêm chiến tích trắng tay mỗi khi chơi gameshow.

Thua cuộc ra về, đàn chị vẫn không quên trách móc đội đối thủ đã nhắc bài không chân thành cho mình, nữ nghệ sĩ còn cho biết: “Lần nào chơi gameshow cũng thua hết á”.

Lê Giang bị đàn em ví già giống bà ngoại trong gameshow - ảnh 1
Lê Giang, Thanh Trúc cùng hai MC. Ảnh: CTCC

Khác với sự ung dung vì đoán trước mình sẽ thua của Lê Giang, Thanh Trúc khóc lóc cho rằng, vì bị ghép cặp với đàn chị Lê Giang mà mình tay trắng ra về, không có một đồng tiền thưởng nào.

Không an ủi đồng đội, đàn chị này còn vô tư tuyên bố trước ống kính chương trình: “Các bạn lưu ý. Sau này khi chơi gameshow nên tránh Lê Giang ra nha”, khiến các khách mời cũng phải bật cười.

Trước khi ra về, nữ nghệ sĩ cho biết bản thân đi chơi gameshow vui là chính, không câu nệ tiền thưởng.

Nhưng ngay sau lời chia sẻ đó, Lê Giang liền nói nhỏ với Nhật Tinh Anh và Nguyễn Đình Vũ: “Sau khi bước ra khỏi cửa nhớ chia nghe”.

Lê Giang bị đàn em ví già giống bà ngoại trong gameshow - ảnh 2
Nhật Tinh Anh và Nguyễn Đình Vũ. 

Nhận ra đàn chị vừa có mái tóc mới, MC Quang Bảo liền mở lời khen ngợi: “Chị Giang có mái tóc mới đẹp quá nè. Chị chuẩn bị đi đóng phim đúng không?”.

Phấn khích trước câu hỏi của nam MC, nữ nghệ sĩ này cũng lên tiếng “khoe”: “À, nói chung vừa rồi chị nhận vai trong 5 phim của web drama, mà quay trong vòng có một tháng thôi”.

Ngạc nhiên trước số lượng vai diễn mà đàn chị có được, Quang Bảo cho rằng Lê Giang sắp tới sẽ nhận lượng tiền cát sê khủng, nên không cần tiền thưởng của chương trình Úm ba la ra chữ gì mùa hai này.

Vừa nghe xong, Lê Giang tắt hẳn nụ cười, định phủ nhận thì bị nam MC chặn họng để giới thiệu sự xuất hiện của Nhật Tinh Anh cùng Nguyễn Đình Vũ.

Lê Giang bị đàn em ví già giống bà ngoại trong gameshow - ảnh 3
Sự xuất hiện của hai nhân vật.

Lê Giang quan niệm rằng chơi vui là chính, không quá quan trọng việc thắng thua, hệ quả là Lê Giang khá ngơ ngơ khi bước vào vòng đầu tiên.

Sau những gợi ý được lật mở, thì Nguyễn Đình Vũ mới đoán ra được từ khoá. Ngay sau đó, anh bảo: “Đáng lẽ ra Trúc nên chỉ thẳng vào chị Lê Giang chứ”.

Không dám hỗn với đàn chị, Thanh Trúc bảo: “Em mà chỉ thẳng vào mặt chị Lê Giang, chắc bị táng vào mặt quá”.

Vẫn chưa hiểu được hai đàn em đang nói gì, nữ nghệ sĩ vẫn ngơ ngác nhìn: “Ủa chuyện gì vậy?”, cho đến khi nam khách chốt đáp án là Ngoại hạng Anh.

Lê Giang bị đàn em ví già giống bà ngoại trong gameshow - ảnh 4
Các nhân vật tham gia chương trình.

Bênh vực cho bà chị vì bị chê già trên sóng truyền hình, Liêu Hà Trinh chạy đến vừa cười, bảo: “Em mà là chị bay lên cá nhà táng rồi đó chị Giang”.

Phản hồi trước lời bênh vực của nữ MC dành cho mình, Lê Giang lên tiếng: “Chị sống tâm rất là tốt, nên thôi”.

Sợ đàn chị buồn nổi giận, Nguyễn Đình Vũ giải thích: “Ý của em là “ngoại cỡ”, chứ không phải ngoại kia đâu”.

Tỏ ra dứt khoát, nữ nghệ sĩ liền bảo: “Thôi, em đừng có giải thích”.

 Video chương trình Úm ba la ra chữ gì. Nguồn: CTCC

Đón xem tập 18 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12 giờ thứ bảy, ngày 15-8 trên kênh VTV3.