Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay
(PLO)- Đức Vĩnh - Quỳnh Anh khiến giám khảo Long Nhật phải kêu trời vì hát quá tình cảm, mượt mà liên khúc Giấc mơ mong tìm thấy - Giấc mơ mong manh.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 1

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng nhí đã bước vào chặng đường gay go với đêm thi thứ sáu tối 17-12. Đây cũng là đêm thi quyết định một cặp phải nói lời chia tay với chương trình đó là Kim Jea Bin - Cẩm Tú.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 2Đức Vĩnh - Quỳnh Anh khiến giám khảo Long Nhật kêu trời. Ảnh: Team Sâu Béo

Với chủ đề Ước mơ của em, sáu cặp đôi nhí tài năng đã thể hiện khát khao chinh phục bản thân mình, chinh phục con đường nghệ thuật với sáu tiết mục ấn tượng.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 3
Đức Vĩnh - Quỳnh Anh được trao 5 triệu đồng cho tiết mục ấn tượng tối 17-12. Ảnh: Team Sâu Béo

Đức Vĩnh - Quỳnh Anh khiến giám khảo Long Nhật phải kêu trời vì hát quá tình cảm, mượt mà liên khúc Giấc mơ mong tìm thấy - Giấc mơ mong manh.

 Nghe Đức Vĩnh - Quỳnh Anh hát liên khúc Giấc mơ mong tìm thấy - Giấc mơ mong manh. (Nguồn: THVL1)

Sau khi thành công với những ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm và khoe giọng hát tinh tế, Đức Vĩnh và Quỳnh Anh vẫn thành công chinh phục giám khảo và khán giả.

Tiết mục của Kim Jea Bin - Cẩm Tú hay Văn Minh - Ngọc Giàu khiến giám khảo lẫn khán giả phấn khích, nhất là Huỳnh Lập, nam diễn viên đã có nhiều khoảnh khắc lên sân khấu để cùng giao lưu với các thí sinh nhí một cách gần gũi nhất.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 4
Dù hai tuần gần đây có những tiết mục lột xác, nhận được điểm số khá cao từ giám khảo nhưng Kim Jea Bin - Cẩm Tú phải nói lời chia tay với chương trình vì có tổng điểm sau sáu đêm thi thấp nhất. Ảnh: Team Sâu Béo

Kim Jea Bin và Cẩm Tú thừa thắng xông lên sau khi đoạt giải ấn tượng tuần trước khiến khán giả và giám khảo hào hứng với ca khúc Tôi là một ngôi sao.

Tiết mục EDM sôi động đã khoe được nhiều thế mạnh của hai ngôi sao nhí: Sự trẻ trung, vũ đạo điêu luyện, giọng hát tròn trịa. Huỳnh Lập nhún nhảy không ngừng và đến cuối tiết mục anh chạy lên sân khấu bày tỏ ý định muốn thành lập nhóm nhạc với Kim Jea Bin và Cẩm Tú vì mặc đồ khá ăn ý với nhau.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 5Việt Nam sẽ chiến thắng của Văn Minh - Ngọc Giàu. Ảnh: Team Sâu Béo

Với tiết mục Việt Nam sẽ chiến thắng của Văn Minh - Ngọc Giàu, Huỳnh Lập cũng một lần nữa thể hiện sự xông xáo của mình ở vị trí giám khảo khách mời khi thể hiện một đoạn beatbox ngắn theo phong cách của Văn Minh.

Hai giọng ca nhí lựa chọn ca khúc sôi động Việt Nam sẽ chiến thắng như một sự “ăn mừng” đội tuyển Việt Nam vừa mới giành được huy chương vàng bóng đá nam SEA Games. Văn Minh khéo léo khoe thêm tài năng beabox, bắn rap cực đỉnh bên cạnh việc hát hay, chắc nhịp, nghiên cứu kỹ bản phối. 

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 6Giấc mơ cánh cò do Tấn Bảo - Thái Hà thể hiện. Ảnh: Team Sâu Béo

Bốn cặp đôi còn lại cũng có những tiết mục với những màu sắc khác nhau. Tấn Bảo - Thái Hà trung thành với dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng với ca khúc Giấc mơ cánh cò. Hai giọng ca nhí xuất hiện với tà áo dài, giọng hát ngọt ngào làm giám khảo, khán giả lụi tim, nhất là ca sĩ Long Nhật.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 7Phương Nhi - Cát Viên. Ảnh: Team Sâu Béo

Phương Nhi - Cát Viên là một trong những cặp đôi đáng gờm với những cặp đôi còn lại lựa chọn liên khúc Con đường tôi - Tôi tìm thấy tôi để có sự lột xác về mặt phong cách. Không còn hình ảnh áo dài tha thướt, Phương Nhi - Cát Viên của những vòng thi gần đây đều cá tính, đổi mới phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh trên sân khấu: Cá tính hơn, quậy hơn và máu lửa hơn.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 8Ngọc Nhi - Nhật Minh. Ảnh: Team Sâu Béo

Ngọc Nhi - Nhật Minh bất ngờ nhẹ nhàng, tiết chế sự máu lửa của mình trong liên khúc Ước mơ cho ngày mai - Giấc mơ của tôi. Hai giọng ca được ví von là “khủng long nhí” ngày càng trưởng thành hơn trong các tiết mục nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tinh thần và cái lửa bên trong của Nhật Minh và Ngọc Nhi.

Long Nhật kêu trời vì Đức Vĩnh, Quỳnh Anh hát quá hay - ảnh 9Ban giám khảo.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng nhí lên sóng lúc 21 giờ thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại lúc 13 giờ hôm sau trên kênh THVL2.

GIÁP NGUYỄN