Tham gia chương trình Chọn đâu cho đúng với vai trò khách mời, Lê Xuân Tiền đảm nhận vai trò đội trưởng của đội Tỏa sáng còn Tường Linh cũng trở thành người dẫn dắt của đội Hy vọng.

MC Đại Nghĩa mỉa mai Lê Xuân Tiền bỏ rơi đồng đội - ảnh 1Đội Xuân Tiền. Ảnh: CTCC

Cũng là một trong những người mẫu sở hữu đôi chân dài lý tưởng, Tường Linh xuất hiện cũng tỏa sáng không hề kém cạnh Lê Xuân Tiền.

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi có tự tin với đội mình hay không, Tường Linh đáp với giọng quả quyết: “Em nghe thông tin của các bạn xong em rất tự tin, em nghĩ đội em hôm nay sẽ có cơ hội chiến thắng cao”.

Biết các thành viên trong đội mình thân nhau nhờ mùi bún mắm như lời MC Đại Nghĩa nói nên Lê Xuân Tiền lên tiếng: “Em nghĩ đội em có một mục tiêu chung đó là đem tiền về ăn bún mắm.

Nhờ bún mắm mà gặp nhau nên hôm nay mình cố gắng lấy tiền về ăn bún mắm cả tháng luôn nha”.

MC Đại Nghĩa mỉa mai Lê Xuân Tiền bỏ rơi đồng đội - ảnh 2
Đội hoa hậu Tường Linh.

Sau một hồi nhường nhau chơi trước, đội Tỏa sáng bước vào câu hỏi đầu tiên có liên quan tới chủ đề lịch sử.

Chỉ còn mấy giây cuối cùng, các thành viên chạy tán loạn đổi từ đáp án này qua đáp án khác còn đội trưởng Lê Xuân Tiền vẫn tin tưởng vào đáp án mà mình chọn.

MC Đại Nghĩa lên tiếng: “Đội trưởng có vai trò quan trọng lắm, đó sẽ là người hoạch định chiến lược cho cả đội.

Vậy mà đây đội trưởng biết đáp án là gì liền bỏ của chạy lấy người. Đội trưởng chân dài chạy trước, bỏ nguyên đàn em thơ dại ngơ ngác phía sau".

Lê Xuân Tiền biện minh: “Em phải tự tin trước thì đồng đội của em mới tự tin được”.

Vẫn không chấp nhận được hành động bỏ rơi đồng đội của đàn em, nam MC tiếp tục nói: “Lẽ ra em phải nói ‘Em ơi theo anh, anh biết chắc đáp án này đúng nè’. Đằng này lại không nói, thấy đáp án lông ngỗng cái là chạy”.

MC Đại Nghĩa mỉa mai Lê Xuân Tiền bỏ rơi đồng đội - ảnh 3
Đội Lê Xuân Tiền chạy tìm câu trả lời.

Rút kinh nghiệm từ Lê Xuân Tiền, đội trưởng Tường Linh đã cẩn thận bàn bạc với đồng đội trước khi lựa chọn chỗ đứng cho mình.

Nhờ vậy mà MC Đại Nghĩa cũng không tiếc dành cho cô nàng lời khen ngợi.

Liệu với sự dẫn dắt của hai đội trưởng chân dài, đội nào sẽ chạy về đích nhanh hơn với số điểm cao hơn để bước vào vòng đặc biệt chinh phục chiếc két sắt trị giá 50 triệu của chương trình?

Teaser tập 24 Chọn đâu cho đúng. Nguồn: CTCC 

Chọn đâu cho đúng phát sóng tối nay lúc 20 giờ 30 trên kênh. VTV3.