Tập 13 chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 với sự tham gia của dàn khách mời, trong đó Otis, Max (Nhâm Phương Nam) và Mr.T hợp thành một đội có tên gọi Đỏ. Còn Hải Nam, Jang Mi và Osad cũng thành một đội lấy tên Trắng. Ngoài ra, Thanh Duy và Sam cũng là cặp đôi MC được khán giả chờ đón mỗi tuần.

Mr.T và Osad chế rap bất phân thắng bại tại Bộ 3 siêu đẳng - ảnh 1
Các thành viên của hai đội và MC  chương trình.

Mr.T chia sẻ đây là lần thứ hai nam ca sĩ được tham gia chương trình Bộ 3 siêu đẳng nên kinh nghiệm đầy mình. Và để tạo ấn tượng trong lần trở lại này, giọng ca Thu cuối quyết định sáng tác một đoạn rap để diss đội đối phương.

Đội Trắng nghe vậy càng hừng hực khí thế, Osad cũng ra tay bật lại đội bạn: “Hôm nay đấu với đội em là đội Đỏ hy vọng đội anh đừng vội bỏ. Đây là đội Trắng chắc chắn tụi em sẽ thắng”.

Mr.T và Osad chế rap bất phân thắng bại tại Bộ 3 siêu đẳng - ảnh 2
Đội đỏ của Mr.T.

Mới chỉ chào sân mà hai đội chơi đã cho thấy tinh thần chiến đấu vô cùng quyết liệt. Với tiết mục biểu diễn đầu tiên, cả hai đội chơi đều vô cùng phấn khích khi giai điệu quen thuộc được vang lên, đó là bản hit Chiếc khăn gió ấm với sự thể hiện của ca sĩ Khánh Phương.

Mr.T và Osad chế rap bất phân thắng bại tại Bộ 3 siêu đẳng - ảnh 3
Ca sĩ Khánh Phương xuất hiện tại chương trình.

Thay vì quan sát diễn biến diễn ra trên sân khấu để trả lời câu hỏi thì các khách mời ai cũng đều rất phiêu theo bài hát, vừa hát theo, vừa nhún nhảy rất nhiệt tình.

Mr.T và Osad chế rap bất phân thắng bại tại Bộ 3 siêu đẳng - ảnh 4
Các thành viên đội Trắng. 

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Sam hỏi Max có phải anh chàng mới đổi nghệ danh hay không vì trước kia mọi người thường gọi là Nhâm Phương Nam.

Được hỏi, Max thành thật giải thích: “Tên Nhâm Phương Nam mà đi giới thiệu trên chương trình cũng dài, sợ mất thời gian ghi hình của mọi người nên em đổi nghệ danh thành Max cho ngắn”.

Hừng hực khí thế ngay từ những giây đầu bước ra sân khấu nhưng qua 2 vòng chơi đội Đỏ đã bắt đầu thất thế.

Nếu Max thua trận vì phải ngồi trên tấm thảm đã đành thì Mr.T và Otis dù chọn được chiếc ghế cao nhất nhưng liên tục bị bóng đổ, nhanh chóng ngập ngụa trong biển bóng.

Kết thúc hai vòng chơi, đội Trắng mang về được 4.000 điểm còn đội Đỏ vẫn chưa có điểm nào.

Mr.T và Osad chế rap bất phân thắng bại tại Bộ 3 siêu đẳng - ảnh 5
Hai đội chơi.

Đến vòng cuối cùng, khi chỉ còn một giây nữa là những trái bóng nhấn chìm cả đội Đỏ thì đội trưởng Max đã đưa ra được đáp án đúng thứ 6, mang về số điểm tối đa là 8.000 điểm.

Còn đội Trắng kém may mắn hơn một chút khi trả lời được bốn câu đúng, mang về thêm 3.200 điểm và nâng tổng số điểm chung cuộc lên thành 7.200 điểm.

Thật không ngờ lời nói của Mr.T lại hiệu nghiệm ngay phút chót, giúp đội Đỏ lật ngược tình thế, giành được chiếc cúp Bộ 3 siêu đẳng của tuần này.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 được phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.