Lady Gaga đích thân chuẩn bị cho các nghệ sĩ xuất hiện trong buổi hòa nhạc trực tuyến. SuperM sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ như Taylor Swift, Shawn Mendes và nhiều nghệ sĩ khác để quyên góp tiền cho hỗ trợ dịch COVID-19.

SuperM sẽ tham gia buổi hòa nhạc được tổ chức bởi Lady Gaga - ảnh 1Sự kiện đã quyên góp được hơn 35 triệu USD và sẽ diễn ra vào ngày 14-4 và 18-4. Ảnh: Globalcitizen

SuperM là một nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào năm 2019 bởi SM Entertainment và Capitol Music Group.

Nhóm bao gồm bảy thành viên từ bốn nhóm nhạc nam SM như: Taemin (Shinee), Baekhyun (EXO) và Kai (EXO), Taeyong và Mark từ NCT 127, Ten và Lucas từ WayV.

SuperM sẽ tham gia buổi hòa nhạc được tổ chức bởi Lady Gaga - ảnh 2Nhóm nhạc Nam Hàn Quốc SuperM. Ảnh Koreanindo

SuperM là một phần của đội hình sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc này sẽ được phát sóng vào ngày 18-4 bắt đầu lúc 20 giờ (giờ địa phương) trên ABC, NBC và CBS. 

Sự kiện này cũng có thể được phát trực tuyến trên Alibaba, Apple, Amazon Prime, Facebook, Instagram, Twitch, TenCent, Twitter, YouTube và nhiều hơn nữa.

Together at home là một chuỗi các buổi hòa nhạc ảo, không tiếp xúc để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người và cùng hành động, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.