Tấn Beo làm MC chung kết Chuông vàng vọng cổ 2020

DANH NGUYỄN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 23/7/2020 - 07:58

(PLO)- Danh hài Tấn Beo sẽ làm MC Chuông vàng vọng cổ 2020.

Chiều 22-7, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức buổi giới thiệu cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020, đánh dấu lần thứ 15 tổ chức kể từ năm 2006.

Chặng đường 15 năm, Chuông vàng vọng cổ đã trở thành một sân chơi quen thuộc đối với những khán giả yêu thích làn điệu ca cổ.

Trải qua vòng sơ tuyển được tổ chức tại sáu cụm thi gồm: miền Bắc (Hà Nội), miền Trung (Nha Trang – Khánh Hòa), Đông Nam Bộ (Bình Dương), 2 cụm Tây Nam Bộ (Sóc Trăng và Long An) và TP.HCM. Từ 386 thí sinh, 36 thí sinh đã bước tiếp vào vòng tuyển chọn.

Tấn Beo làm MC chung kết Chuông vàng vọng cổ 2020  - ảnh 1

Ban Giám khảo chuyên môn Chuông vàng vọng cổ 2020 (từ trái sang): NSND Thanh Tuấn, NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, NSND Minh Vương. Ảnh: DANH NGUYỄN

Vòng tuyển chọn sắp tới, Ban Giám khảo dự kiến gồm: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Hữu Quốc. Ngoài ra còn có sự góp mặt của NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết với vài trò là Giám khảo khách mời.

Khác với mọi năm, chín thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng chung kết xếp hạng sẽ được chia thành ba đội, mỗi đội gồm có ba thành viên và được Ban Giám khảo vòng sơ tuyển huấn luyện.

Thí sinh sẽ được Ban Huấn luyện bồi dưỡng, hướng dẫn chuyên môn về giọng ca, cách phát âm, nhả chữ, sắp nhịp, phân câu,…

Tấn Beo làm MC chung kết Chuông vàng vọng cổ 2020  - ảnh 2

Thí sinh Nguyễn Hồng Bảo Ngọc sinh năm 2003, một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm nay.

Ba thí sinh với ba tiết mục khác nhau sẽ được huấn luyện viên của mình kết nối lại tạo thành một bài thi nhằm mang đến yếu tố hấp dẫn cho chương trình, tránh sự nhàm chán, nhạt nhẽo.

Hấp dẫn hơn, năm nay dàn Ban Giám khảo và Hội đồng nghệ thuật là những người có uy tín, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sân khấu, truyền hình và các lĩnh vực khác liên quan đến cuộc thi.

Ban Giám khảo vòng chung kết xếp hạng,bên cạnh ba vị giám khảo chuyên môn là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, NSND Minh Vương và NSND Thanh Tuấn. Ba vị giám khảo khách mời gồm một nghệ sĩ tên tuổi và hai nghệ sĩ đã thành danh từ cuộc thi Chuông vàng vọng cổ.

Tấn Beo làm MC chung kết Chuông vàng vọng cổ 2020  - ảnh 3

Ông Nguyễn Minh Hải, Trưởng ban Văn nghệ, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, thông tin tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Minh Hải, Trưởng ban Văn nghệ, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ: “15 năm, thành tựu của Chuông vàng vọng cổ tôi nghĩ cũng được xã hội ghi nhận.

Hiện tại rất nhiều các Chuông vàng đã trở thành những NSƯT, và các em đang trở thành những vedette ở các sân khấu chuyên nghiệp như nhà hát cải lương Trần Hữu Trang hoặc là những đoàn tỉnh.

Khi các em ngồi vào vị trí ban giám khảo ở vòng chung kết xếp hạng cho thấy một sự trưởng thành của Chuông vàng, mang lại cho xã hội, cho sân khấu cải lương những tín hiệu vui”.

Tấn Beo làm MC chung kết Chuông vàng vọng cổ 2020  - ảnh 4

Đồng hành cùng chương trình Chuông vàng vọng cổ 2020 còn có sự góp mặt của danh hài Tấn Beo với vai trò MC.

Đêm chung kết 1, 2, 3 và chung kết xếp hạng, trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào lúc 21 giờ bốn ngày Chủ nhật trong tháng 9 (ngày 6, 13, 20 và 27).

DANH NGUYỄN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.