YG lên tiếng trước tin đồn BLACKPINK hợp tác với Lady Gaga

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 4/3/2020 - 16:16

(PLO)- Phía công ty giải trí YG đã chính thức lên tiếng trước tin đồn hợp tác giữa BLACKPINK và Lady Gaga.  

Kênh phát thanh Capital FM của Anh đã thông báo những tin đồn rằng BLACKPINK sẽ tham gia vào album mới của Lady Gaga.

Sau khi đưa tin, YG Entertainment tuyên bố: "BLACKPINK đang thực hiện nhiều dự án. Rất khó để xác nhận thông tin này vào lúc này, vì vậy vui lòng chờ thông báo chính thức từ chúng tôi".

YG lên tiếng trước tin đồn BLACKPINK hợp tác với Lady Gaga - ảnh 1YG lên tiếng trước tin đồn BLACKPINK sẽ hợp tác với Lady Gaga. Ảnh: Koreanindo

Tin đồn trên lại càng có cơ sở khi cư dân mạng phát hiện ra giám đốc sản xuất album của Lady Gaga là Bloodpop đã theo dõi các thành viên BLACKPINK trên Instagram.

Mặt khác, Ariana Grande, người có mối quan hệ gần gũi với các cô gái nhà YG cũng được đồn sẽ góp giọng trong album này, khiến các fan càng nghi ngờ.

Thậm chí trên mạng còn xuất hiện tracklist được cho là có bài hát mà BLACKPINK và Ariana Grande góp giọng, tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận.

YG lên tiếng trước tin đồn BLACKPINK hợp tác với Lady Gaga - ảnh 2Giám đốc sản xuất của Lady Gaga theo dõi các thành viên BLACKPINK trên Instagram

Năm ngoái, BLACKPINK đã thành công trong chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên "In your area" và gần đây họ đã tổ chức bốn buổi hòa nhạc tại Nhật Bản, biểu diễn trước tổng cộng khoảng 205.000 người hâm mộ. 

BLACKPINK cũng dự kiến sẽ trở lại vào nửa đầu năm 2020.

THIÊN PHÚC

ĐỌC THÊM

Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5: Việt Nam có thêm 26 ca mắc COVID-19 mới; Cách ly y tế cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Bộ Y tế kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày,....