Giằng co dưới biển, đôi tình nhân cùng đuối nước

Theo ông Nguyễn Quốc Vinh, Đội trưởng Đội cứu hộ BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP.Đà Nẵng, khoảng 22 giờ tối 18.4, anh Giáp Văn Trọng (29 tuổi, trú đường Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cùng bạn gái là Phan Thị Phương Trang (20 tuổi, sinh viên năm 2 Đại học Duy Tân, trú P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đến Công viên Biển Đông và xuống ngồi chơi ở bãi cát sát mép biển.

Bất ngờ, anh Trọng vùng bỏ chạy xuống nước, chị Trang hớt hải đuổi theo can ngăn. Vào thời điểm này, bãi biển có rất đông du khách và các bạn trẻ dạo chơi, phát hiện hai người xảy ra giằng co, mọi người liền tri hô ứng cứu.

Một thành viên trong Đội cứu hộ bãi biển lao xuống đưa được Trang lên bờ, tiến hành sơ cứu đuối nước và gọi Trung tâm cấp cứu 115 TP.Đà Nẵng đưa Trang đi cấp cứu nhưng cô này đã tử vong sau đó.

Đến 22 giờ 30 phút, Đội cứu hộ cùng người dân tìm được thi thể anh Trọng. Theo ông Vinh, có khả năng anh Trọng tự tử, còn chị Trang ngăn cản nên dẫn đến giằng co, cả hai cùng bị đuối sức gây ra hậu quả đau lòng.

Theo bạn bè của đôi nam nữ này, họ yêu nhau thắm thiết và trước khi xảy ra vụ việc cả hai đều không có dấu hiệu bất thường.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Sơn Trà nhận định ban đầu không phát hiện các dấu hiệu cấu thành một vụ án mạng, phía hai gia đình cũng đã nhận thi thể về lo tang gia và không yêu cầu giám định pháp y.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Nguyễn Tú (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.