Giang Hồng Ngọc săn sóc Mạnh Đồng ở Đấu trường ngôi sao

Giang Hồng Ngọc và Mạnh Đồng luôn tạo được hiệu ứng tích cực khi đứng cùng nhau sân khấu với dòng nhạc trữ tình, bolero.

Mạnh Đồng nhớ về màn kết hợp đầy ăn ý cùng Giang Hồng Ngọc, qua đó giúp cả hai giành giải nhất tuần mặc dù chỉ mới kết hợp lần đầu thời điểm ấy.

Trên sân khấu, họ luôn được xem là cặp “tiên đồng, ngọc nữ” bởi giọng hát hoà quyện, ngoại hình đẹp đôi.

Giang Hồng Ngọc săn sóc Mạnh Đồng ở Đấu trường ngôi sao ảnh 1
Ca sĩ Mạnh Đồng và đội trưởng Giang Hồng Ngọc. Ảnh: JET

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu vì tình hình dịch COVID-19, Mạnh Đồng mới trở lại với gameshow âm nhạc, trình diễn trước khán giả.

Anh không giấu được sự lo lắng và hồi hộp cũng như tiết lộ về hoàn cảnh đặc biệt khi nhận lời vào team Giang Hồng Ngọc. Tuy nhiên, Mạnh Đồng thổ lộ nếu Giang Hồng Ngọc “nhờ” thì kiểu gì anh cũng sẽ đồng ý vì tình cảm quý mến dành cho “người đẹp”.

Giang Hồng Ngọc săn sóc Mạnh Đồng ở Đấu trường ngôi sao ảnh 2
Giang Hồng Ngọc. Ảnh: JET

Giang Hồng Ngọc thừa nhận, Mạnh Đồng là giọng hát đặc biệt mà cô yêu thích. Mỗi khi làm việc chung, cả hai hiểu ý nhau và luôn hỗ trợ nhau khi trình diễn. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, phong thái nhẹ nhàng, lãng tử với chiều cao của một siêu mẫu.

Giang Hồng Ngọc săn sóc Mạnh Đồng ở Đấu trường ngôi sao ảnh 3
Ca sĩ Mạnh Đồng. Ảnh: JET

Mạnh Đồng còn sở hữu giọng hát “đốn tim” khán giả. Nam ca sĩ vốn kiệm lời nhưng dễ gần, vui tính, là người bạn diễn ăn ý trên sân khấu, lẫn thân thiết ngoài đời.

Khi hội ngộ tại một sân chơi âm nhạc, cả hai tranh thủ tạo dáng tình tứ trong hậu trường, không ngừng tung hứng hài hước trước giờ ghi hình.  

Trailer Đấu trường ngôi sao, chủ đề “Nhạc trẻ thập niên 90”. Nguồn: JET

Trong hậu trường Đấu trường ngôi sao, có thể thấy, học trò của Lệ Quyên được chú ý nhiều nhất vì sở hữu vẻ ngoài nổi bật bởi chiều cao quá “khủng”. Vì thế khi nhìn thấy Mạnh Đồng, Nguyên Vũ thổ lộ anh ngượng ngùng khi đứng gần nam ca sĩ vì Mạnh Đồng như người “khổng lồ”.

Giang Hồng Ngọc săn sóc Mạnh Đồng ở Đấu trường ngôi sao ảnh 4

Ngoài ra, nam đội trưởng còn “tố” Giang Hồng Ngọc “chơi chiêu” khi mời đến một nhân tố hội tụ đầy đủ ngoại hình, lẫn giọng hát để “chặt chém” ca sĩ của đội anh lẫn đội Quang Hà.

Mạnh Đồng được công chúng biết đến từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Anh luôn nỗ lực tìm được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc đang bão hòa.

Sở hữu giọng ca trầm ấm, cảm xúc, vẻ điển trai và chiều cao ấn tượng, ca sĩ quê Bình Định có nhiều lợi thế để làm khán giả say lòng khi hát bolero.

Giang Hồng Ngọc săn sóc Mạnh Đồng ở Đấu trường ngôi sao ảnh 5
Giang Hồng Ngọc không ngần ngại thể hiện tình cảm, chăm sóc Mạnh Đồng trong Đấu trường ngôi sao. Ảnh: JET

Trước đây, Mạnh Đồng tường hát nhạc “sang”, khi một số khán giả, bạn bè gợi ý hát vài bài bolero, anh chuyển sang hát cả hai dòng nhạc.

Đến với Đấu trường ngôi sao, Mạnh Đồng chọn trình diễn ca khúc nổi tiếng Còn ta với nồng nàn (sáng tác Quốc Bảo) ca khúc từng được anh trình diễn trên nhiều sân khấu. Lần này, anh sẽ mang đến một phiên bản mới mẻ, trình diễn cùng vũ đoàn.

Đấu trường ngôi sao tập 4, chủ đề Nhạc trẻ thập niên 90 sẽ là sự đối đầu gay cấn của ca sĩ Mạnh Đồng (đội Giang Hồng Ngọc), Ngọc Bích (đội Nguyên Vũ) và Minh Sang (đội Quang Hà) với những tiết mục trình diễn lay đọng trái tim.

Chương trình Đấu trường ngôi sao sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 29-10 trên THVL1.