Tại buổi ghi hình của Đấu trường ngôi sao, Giang Hồng Ngọc được ông xã tháp tùng đưa đến trường quay bằng xế hộp sang trọng. Nữ ca sĩ diện chiếc váy màu nâu sang trọng nắm tay con trai tiến vào phim trường.

Giang Hồng Ngọc giới thiệu chồng với ê-kíp và gọi yêu thương ông xã là anh Mập, trong khi con trai Cà Rốt tung tăng chạy khắp phim trường để kiếm mẹ. Trước giờ ghi hình, Giang Hồng Ngọc tranh thủ chơi với con trai trong hậu trường.

Giang Hồng Ngọc bế con trai, được chồng hộ tống đi quay hình  - ảnh 1
Giang Hồng Ngọc được chồng đón đến trường quay Đấu trường ngôi sao. Ảnh: JET

Cà Rốt hiện gần hai tuổi ngồi nhún nhảy theo nhạc, đôi lúc lại say sưa xem mẹ ghi hình trên sân khấu. Trường quay đông người nhưng cậu bé dạn dĩ, không ngại người lạ, đặc biệt là vẫy tay, liên tục giao lưu với các ca sĩ khác.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ Cà Rốt vốn nghịch ngợm, sẽ không dụ được nếu không có kẹo hoặc bánh tuy nhiên cậu bé là động lực lớn để cô hoàn thành buổi quay đầu tiên một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Giang Hồng Ngọc bế con trai, được ông xã “hộ tống” đi quay hình Đấu trường ngôi sao. Nguồn: JET

Trong hậu trường, ông xã Xuân Văn luôn bên cạnh để chăm sóc Giang Hồng Ngọc cho đến khi cô bước lên sân khấu. Anh giúp vợ mang giày, chỉnh trang phục, chăm sóc con trai và ngồi lặng lẽ dưới sân khấu theo dõi vợ ghi hình.

Giang Hồng Ngọc bế con trai, được chồng hộ tống đi quay hình  - ảnh 2
Ông xã Xuân Văn luôn có mặt và âm thầm hỗ trợ vợ tại các chương trình. Ảnh: JET

Trong vai trò là một trong ba đội trưởng của Đấu trường ngôi sao, Giang Hồng Ngọc thổ lộ đầy an tâm về các ca sĩ trong đội là Lưu Hiền Trinh, Phượng Vũ, Mạnh Đồng và Tô Ngọc Hà trong các ngày thi sắp tới.

Giang Hồng Ngọc bế con trai, được chồng hộ tống đi quay hình  - ảnh 3

Ông xã Xuân Văn luôn có mặt và âm thầm hỗ trợ vợ tại các chương trình, sự kiện. Anh từng chia sẻ bản thân là công chức nhà nước. Tuy làm công việc khô khan nhưng tình yêu dành cho Giang Hồng Ngọc lúc nào cũng nhiều. Vì thế, anh luôn bên cạnh ủng hộ vợ phát triển sự nghiệp.

Đêm nhạc Gala Đấu trường ngôi sao được dàn dựng công phu với những câu chuyện âm nhạc hấp dẫn, cùng màn giao lưu thú vị giữa MC Đình Toàn khi giới thiệu Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc bế con trai, được chồng hộ tống đi quay hình  - ảnh 4

Tiết mục tam ca Sắc màu của ba đội trưởng hứa hẹn góp phần tạo nên một đêm Gala với những màn trình diễn sôi động, chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Clip Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất Đấu trường ngôi sao. Nguồn: JET

Đấu trường ngôi sao lên sóng tập đầu tiên với màn chào sân của Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc và Quang Hà. Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.