Nguyên liệu:
- Ức gà luộc chín xé sợi: 100g
- Tôm sú luộc chín lột vỏ: 50g
- Đu đủ bào sợi: 50g
- Cà rốt bào sợi: 50g
- Khoai môn bào miếng mỏng: 12 miếng
- Ớt sừng cắt chỉ: 10g
- Hành tây bào mỏng: 10g
- Bánh ướt miếng 20 x 30cm: 2 miếng
- Lòng đỏ trứng gà tráng mỏng: 5 cái
- Chanh: 2 trái
- Nước mắm: 1 muỗng xúp
- Đường: 4 muỗng xúp
- Rau thơm: một ít
Cách làm:
Nước gỏi: cho đường vào khuấy tan với nước chanh và nước mắm nêm có vị chua ngọt vừa ăn.
Trộn đều ức gà, đu đủ, cà rốt, ớt, hành tây, rau thơm với nước gỏi rồi vắt ráo
Trải bánh ướt, cho trứng tráng mỏng lên. Xếp gỏi và tôm vào cuốn lại. Cắt gỏi thành đoạn 5cm. Cho gỏi ra dĩa trang trí với miếng khoai môn chiên
Theo Yahoo nàng