Gửi tiết kiệm online ABBANK, lãi suất cao hơn, an toàn hơn

Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài từ nay đến ngày 7-9-2020, dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VND qua kênh trực tuyến tại ABBANK, bao gồm Mobile Banking và Internet Banking. Ưu đãi cộng thêm 0,1% lãi suất sẽ áp dụng ngay trên các khoản tiền gửi có giá trị chỉ từ 500.000 đồng trở lên với các kỳ hạn 6-12 tháng.

Gửi tiết kiệm online ABBANK, lãi suất cao hơn, an toàn hơn ảnh 1Gửi tiền online vừa thêm lãi suất vừa an toàn trong mùa dịch.

Không chỉ lợi ích về lãi suất, mở sổ tiết kiệm online tại ABBANK còn là một giải pháp quản lý tài chính phù hợp, hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh phòng, chống sự lây lan của dịch COVID-19 như hiện nay. NM

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.