Hàng nghìn lượt ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 trên app TPBank

Ngày 17-6, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 4341/NHNN-TT đề nghị các ngân hàng nghiên cứu, chỉnh sửa ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking theo hướng có chuyên mục riêng, dễ nhận biết về ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19. Trong đó, hỗ trợ nhập tự động số tài khoản tiếp nhận ủng hộ trong quá trình thao tác, thực hiện chuyển tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Trước đó 2 tuần, TPBank - một ngân hàng có lợi thế về công nghệ đã nhanh chóng đưa ra tính năng “Quyên góp”, giúp gần 5 nghìn người gửi tiền vào Quỹ dễ dàng mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm hay nhập số tài khoản. Tính năng này được TPBank đưa vào ứng dụng chỉ vài ngày sau khi Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ được thành lập (26-5). Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có riêng tính năng ủng hộ Quỹ trên app.

Theo đó, tài khoản nhận trên tính năng “Quyên góp” đã được cài đặt tự động đến số tài khoản mang ý nghĩa “Việt Nam – Tiến Lên” – 84123456789 của Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 tại TPBank do Kho bạc Nhà nước quản lý.

Khách hàng TPBank không cần mất thời gian tìm kiếm hay gặp bất kỳ khó khăn nào khi ủng hộ Quỹ. Sau khi đăng nhập thành công vào app TPBank, chỉ cần chọn tính năng “Quyên góp” nổi bật ngay màn hình chính với biểu tượng trái tim trên lồng ngực, thực hiện các thao tác đơn giản, khách hàng đã chuyển tiền ủng hộ thành công chỉ sau vài giây.

Hàng nghìn lượt ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 trên app TPBank ảnh 1

Gần 5.000 lượt người với tổng số tiền trên 27 tỷ đồng chuyển tới Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Sau 2 tuần ra mắt, đã có gần 5.000 lượt người với tổng số tiền trên 27 tỷ đồng chuyển tới Quỹ và số tiền này vẫn đang tăng rất nhanh nhờ tính năng “Quyên góp” thuận tiện này.

Tính tới thời điểm hiện tại, tổng số tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19  qua hệ thống TPBank và các kênh quyên góp được Chính phủ chấp thuận đã lên tới 5.708 tỷ đồng, đang từng bước đưa Việt Nam tiến gần hơn tới mục tiêu phổ cập vaccine tới mọi nhà.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.