Herbalife mang xuân yêu thương đến cho hơn 800 trẻ em

Với truyền thống hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Herbalife Nutrition, trong tháng 3 Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính hàng năm cho chương trình Casa Herbalife Nutrition, Xuân yêu thương là một trong nhiều hoạt động mà các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam thường xuyên tổ chức cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại các trung tâm này. Trong chương trình Casa Herbalife Nutrition, thành viên và nhân viên công ty đến thăm, trò chuyện và tặng quà tết cho các em.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition thuộc Quỹ Herbalife Nutrition, Foudation được triển khai tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm  năm 2013, mở rộng đến Nhà nuôi trẻ Hướng Dương năm 2014, Hội Phụ Nữ từ thiện TP.HCM (WOCA) và Trường THCS Xã Đàn năm 2018. Chương trình nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).