Hỗ trợ 20 tấn gạo cho Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam

Sáng 20-8, Công ty TNHH Thương Mại Khatoco – Chi nhánh Đà Nẵng đã trao 20 tấn gạo cho các quận, huyện của TP Đà Nẵng và bốn huyện, thành phố của tỉnh Quảng Nam.

Hỗ trợ 20 tấn gạo cho Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam ảnh 1
Khatoco ủng hộ 20 tấn gạo trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

"Trong tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại, ảnh hưởng đến đời sống của người dân, Khatoco mong muốn sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay”, - ông Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Khatoco tại Đà Nẵng nói.

Hỗ trợ 20 tấn gạo cho Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam ảnh 2
Các đơn vị vận chuyển số gạo được Khatoco hỗ trợ về địa phương.

Được biết, trước đó Khatoco đã ủng hộ 150 kg thịt đà điểu và 20 thùng nước suối cho Ban Công tác xã hội thuộc Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng và Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, hàng năm công ty đều chung tay hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước thông qua các hoạt động xã hội, như xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ các gia đình khó khăn vào các dịp lễ tết hoặc do thiên tai, bệnh tật gây ra… ông Tuấn cho biết thêm.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...