Đà Nẵng nhận bàn giao gói hỗ trợ trang thiết bị y tế trị giá 10 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-9, Đà Nẵng đã đón nhận số trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác xét nghiệm, điều trị COVID-19 từ Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank.

Cụ thể, số trang thiết bị y tế này gồm 3 máy lọc máu liên tục, 50 máy thở oxy lưu lượng cao qua mũi và 300 máy đo nồng độ SpO2, tổng giá trị 10 tỉ đồng.

Đây là những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng, chống dịch và được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới. Việc trao tặng được thực hiện thông qua quỹ an sinh "Sức sống mới" của BRG và SeABank.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng tiếp nhận số trang thiết bị y tế từ Quỹ An Sinh Sức Sống mới của BRG và SeABank. 

Trước đó, trong tháng 8, quỹ cũng đã chuyển 5.000 phần quà là lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu với trị giá một tỉ đồng cho huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng để giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Quỹ cũng ủng hộ 600 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch của 3 quận trên địa bàn TP bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh, bao gồm Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà và Liên Chiểu.

Quỹ an sinh "Sức sống mới" được xây dựng và đóng góp bởi Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch trên cả nước.

Từ đầu năm 2020 đến nay, quỹ này đã tài trợ tổng cộng gần 135 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước với nhiều hình thức khác nhau.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm