T&T trao 3.000 suất quà cho người dân Hà Nội gặp khó khăn trong đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hôm nay 18-9, hơn 80 nghìn cán bộ, nhân viên của Tập đoàn T&T Group (hơn 100 đơn vị thành viên) đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng để ủng hộ người dân tại Hà Nội đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.
Số kinh phí này được sử dụng để mua 3.000 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, bao gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu như gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, bột canh… Từ ngày 15 đến 19-9, đại diện tập đoàn T&T sẽ lần lượt trao tặng người dân gặp khó khăn do COVID-19 tại 16 phường thuộc 6 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội.
Tại điểm trao quà phường Thổ Quan (Đống Đa, TP Hà Nội), bà Nguyễn Thị Anh Thu, Bí thư Đảng ủy phường Thổ Quan bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ nhân viênTập đoàn T&T Group.

T&T trao 3.000 suất quà cho người dân Hà Nội gặp khó khăn trong đại dịch ảnh 1
Chương trình "Lan tỏa yêu thương, Chung tay chống dịch" do CBNV T&T Group tổ chức đã trao tặng 3.000 suất quà cho người dân TP Hà Nội gặp khó khăn do COVID-19

Những suất quà được trao tặng kịp thời này không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn để người dân nghèo nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Đồng thời san sẻ gánh nặng với địa phương, tiếp sức cho các phường, các quận và thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo đời sống người dân.
Đại diện T&T Group, ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội cho biết thông qua chương trình “Lan tỏa yêu thương - Chung tay chống dịch”, cán bộ, nhân viên T&T Group mong muốn được đồng hành, chung tay góp sức cùng TP hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn do đại dịch kéo dài.
“Thời gian tới, cùng với các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cho đời sống người dân Hà Nội nói riêng và đồng bào cả nước nói chung, Tập đoàn T&T Group sẽ tiếp tục đồng hành, chung tay góp sức vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của cả nước”, ông Quang chia sẻ.
Trước đó, để hỗ trợ người dân quận Hoàng Mai – “vùng đỏ” về dịch COVID-19 của Hà Nội vượt qua khó khăn do dịch bệnh, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng quận Hoàng Mai 10 tấn gạo; trao tặng phường Định Công (quận Hoàng Mai) 1 tấn gạo; trao tặng 1.365 suất quà (mỗi suất quà tương ứng với 1.000.000 đồng tiền mặt và 10 kg gạo) cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.
Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn T&T Group và các doanh nghiệp trong hệ thống luôn tích cực đồng hành, cùng Chính phủ và các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tính đến nay, tổng số tiền mà T&T Group và các doanh nghiệp của mình đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 cả nước là gần 800 tỷ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm