Ngư dân Quảng Bình tặng 500 kg cá cho người dân TP.HCM

Chiều ngày 13-8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Thạnh, TP.HCM tổ chức trao những kg cá tươi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động (NLĐ) đang cách ly và bếp ăn tập thể tại các doanh nghiệp thực hiện phương án “3 tại chỗ” trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Ngư dân Quảng Bình tặng 500 kg cá cho người dân TP.HCM ảnh 1

Người dân khu cách ly quận Bình Thạnh được nhận cá từ ngư dân Quảng Bình gửi vào. Ảnh: LĐLĐ quận Bình Thạnh. TPHCM cung cấp

Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP.HCM cùng lãnh đạo Ban Thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ quận Bình Thạnh đã đi trao tặng 500 kg cá đến bếp ăn tập thể Công ty CP văn hóa Văn Lang, Công ty TNHH Alpha Việt Nam và NLĐ thuộc các phường 5, 17, 21 và 25 quận Bình Thạnh.

Đây là món quà nghĩa tình, quý báu của ngư dân Quảng Bình gửi gắm vào TP.HCM với mong muốn cải thiện bữa ăn hằng ngày cho NLĐ và hỗ trợ cho bếp ăn tập thể của các doanh nghiệp đang thực hiện phương án “3 tại chỗ”.

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

(PLO)-  Dù đã treo bảng “cấm đổ rác” nhưng tình trạng đổ rác trên một số tuyến đường tại khu vực TP.HCM vẫn liên tục tiếp diễn.
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…