Hoa hậu Mai Phương song ca cùng Lona Kiều Loan

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Cùng góp giọng với ca khúc Give Me A Chance, bộ đôi nàng hậu Mai Phương và Lona Kiều Loan đã khiến khán giả ngạc nhiên.

Vừa qua, buổi họp báo Công bố lịch trình và Phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Tuy nhiên, sức nóng của buổi họp báo còn tăng nhiệt hơn nữa với ca khúc Give Me A Chance được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của bộ đôi nàng hậu Mai Phương và Lona Kiều Loan.

Hoa hậu Mai Phương song ca cùng Lona Kiều Loan ảnh 1

Kiều Loan và Mai Phương tại buổi họp báo. Ảnh: SV

Bên cạnh màn trình diễn sôi động với ca khúc: “Thích hay là yêu còn chưa biết”, nàng hậu Lona Kiều Loan tiếp tục chinh phục trái tim người hâm mộ khi góp giọng cùng tân Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Hoa hậu Mai Phương song ca cùng Lona Kiều Loan ảnh 2

Kiều Loan trình diễn ca khúc của mình.

Mai Phương xuất hiện như một nàng công chúa vô cùng kiêu kì nhưng không kém phần sang chảnh cùng chiếc vương miện.

Mai Phương đã chinh phục hàng loạt người hâm mộ sắc đẹp với visual vô cùng ngọt ngào cùng loạt học vấn đáng nể và khả năng ca hát đỉnh cao cùng với cô nàng tắc kè hoa đa tài Lona Kiều Loan.

Hoa hậu Mai Phương song ca cùng Lona Kiều Loan ảnh 3
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.