Hoa hậu Ngân Anh vất vả làm luận văn, được fan khen ốm đẹp

Lê Âu Ngân Anh đã gặp bà Phạm Kim Dung và Thuý Nga, hai người phụ nữ quyền lực được gọi là "bà trùm hoa hậu" để hoàn thành bài luận văn của mình. Bài luận văn của cô nghiên cứu về quy trình tổ chức sự kiện cho các cuộc thi sắc đẹp ở các khía cạnh chiến lựơc của nhà tổ chức, sự tác động của dư luận, sự tham gia của truyền thông...

Ngân Anh cho biết sự giúp đỡ của những người trong nghề cho cô nhiều tư liệu sống động và chắc chắn có ích cho cô trong buổi bảo vệ luận văn thạc sỹ sắp tới.

Hoa hậu Ngân Anh vất vả làm luận văn, được fan khen ốm đẹp ảnh 1

Hoa hậu Ngân Anh vất vả làm luận văn, được fan khen ốm đẹp ảnh 2Ngân Anh đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn phục vụ cho luận văn.

Ngân Anh sinh ra trong gia đình có cha mẹ đều là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Bách khoa (TP.HCM) và gia đình muốn con cái có một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì thế từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, mỹ nhân sinh năm 1995 chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện và hạn chế tham gia showbiz mà dành thời gian cho việc học tập theo mong muốn của gia đình. Định hướng bản thân đi theo công việc có khác so với ba mẹ, sau khi ra trường Ngân Anh mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng và bất động sản.

Hoa hậu Ngân Anh vất vả làm luận văn, được fan khen ốm đẹp ảnh 3Gia đình muốn Ngân Anh theo đuổi con đường học vấn.

Bản thân cô cũng quan niệm, tri thức là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống. Còn tham gia showbiz là chỉ là phần phụ để làm mới cuộc sống hằng ngày.

Sau 1,5 năm chăm chỉ học tập và đi về giữa Việt Nam và Anh, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức hoàn thành khoá học Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế, cũng là lúc cô sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương 2017.

“Tất cả số tiền đi học ở nước ngoài đều do ba mẹ tài trợ hết chứ tôi vẫn chưa có đủ số tiền lớn đến như vậy”, Lê Âu Ngân Anh xác nhận.

Một số fan của Ngân Anh nhận xét trên trang cá nhân của cô rằng cô càng ngày càng xinh, tuy nhiên gương mặt bầu bĩnh của cô đã bị gầy đi. Ngân Anh hài hước trả lời: "Đầu và mặt chị vẫn to hơn vòng 2 nha".