Hoa hậu Phương Khánh sang trọng, quyến rũ chấm thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 22-3, Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Tourism Global 2021) xác nhận thông tin trên.

Ông Duy Khánh - đại diện ban tổ chức cho biết ở Phương Khánh không chỉ có kinh nghiệm, sự tâm huyết mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đặc biệt những kinh nghiệm thực tế trong hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của người đẹp Bến Tre không trải đầy hoa hồng mà đòi hỏi người đẹp 9X phải cố gắng hết mình.

Hoa hậu Phương Khánh sang trọng, quyến rũ chấm thi Hoa hậu ảnh 1

Nhan sắc Hoa hậu Phương Khánh sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Trái đất. Ảnh: FBNV

“Việc chọn Khánh làm giám khảo không chỉ để tạo nên sự công tâm cho chương trình mà quan trọng hơn, chúng tôi muốn câu chuyện của cô ấy sẽ tạo nên nguồn cảm hứng, giúp các cô gái trẻ vững vàng hơn trong hành trình chinh phục ước mơ"- ông Duy Khánh nói.

Fan sắc đẹp trầm trồ, liên tục hưởng ứng bởi Phương Khánh không chỉ xinh đẹp, là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất - một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được mệnh danh là Hoa hậu Trái đất đẹp nhất lịch sử, cô còn thông minh, sắc sảo.

Hoa hậu Phương Khánh sinh năm 1995, quê ở Bến Tre. Năm 2018, Phương Khánh đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí đến từ các quốc gia trên thế giới đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Người đẹp 9x là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất- một trong 6 đấu trường nhan sắc khắc nghiệt của thế giới. 

Một điều đặc biệt hơn nữa, khi ban tổ chức cuộc thi Miss Earth đề cử bình chọn tìm ra 10 hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất lịch sử 20 năm qua, Nguyễn Phương Khánh – Hoa hậu Trái đất 2018 đã cán đích ở vị trí thứ 4. Nhiều khán giả kỳ vọng với kinh nghiệm thực tế, Nguyễn Phương Khánh sẽ cùng hội đồng giám khảo tìm ra ứng viên chiến thắng xứng đáng cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu.

Như vậy, sau Diễm Hương, Lại Hương Thảo, người đẹp tiếp theo ngồi ghế nóng Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu chính thức hé lộ trên fanpage chương trình. Cụ thể, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực này để tìm ra cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện.

Hoa hậu Phương Khánh sang trọng, quyến rũ chấm thi Hoa hậu ảnh 2

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu.

Hoa hậu Phương Khánh sang trọng, quyến rũ chấm thi Hoa hậu ảnh 3

Phương Khánh là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất

Hoa hậu Phương Khánh sang trọng, quyến rũ chấm thi Hoa hậu ảnh 4

Fan sắc đẹp vui mừng khi Phương Khánh đồng ý làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ với kinh nghiệm, trải nghiệm có được, cô sẽ cố gắng lựa chọn ứng viên phù hợp nhất. Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh bày tỏ niềm vui hạnh phúc khi được mời tham gia làm giám khảo cuộc thi nhan sắc được nhiều người quan tâm theo dõi như Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu.

Về ứng viên, Hoa hậu Phương Khánh mong cô gái dành chiến thắng không chỉ lan tỏa tình yêu thương đến mọi người trong nước mà hơn hết còn quảng bá, phát triển, giới thiệu du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế bằng vốn tiếng Anh mình có được.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 (Miss Vietnam Tourism Global 2021) là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện giới thiệu tôn vinh nét văn hóa, du lịch phong phú của Việt Nam.

Đấu trường nhan sắc này còn là cầu nối cho các bạn nữ cùng giao lưu, thể hiện, phát huy nét đẹp tâm hồn và bừng sáng tài năng trong nhịp sống hiện đại mới. Từ đó góp phần quảng bá hình ảnh của một đất nước năng động, hiện đại và thân thiện với bạn bè quốc tế.

Đặc biệt Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 mong góp phần chung tay kích cầu du lịch sau thời gian dài đất nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 24-4 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 21-5 tới.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?