Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Video: Danh ca Ngọc Sơn biểu diễn 'chất lừ' trong họp báo Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc Việt Nam

Tối 6-1, Ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc Việt Nam 2022 tổ chức họp báo khởi động, công bố về thể lệ cuộc thi.

Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên điện ảnh Hiền Mai chụp ảnh cùng BTC. Ảnh: BTC

Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc Việt Nam 2022 là sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 21 đến 50 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và Truyền hình thực tế. Cuộc thi có bản quyền quốc tế tại Ai Cập, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tranh tài với đại diện của hơn 50 quốc gia tại cuộc thi Mrs. United Nations International (Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc) vào tháng 2 năm 2022 tại Ấn Độ.

Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế Bella Vũ và NTK Nguyễn Minh Tuấn. Ảnh: BTC

Tại họp báo, Ban tổ chức chính thức công bố 7 thành viên của Ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn, Diễn viên Điện ảnh Hiền Mai, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 Diệu Linh; Diễn viên, người mẫu Nhikolai Đinh; NTK Nguyễn Minh Tuấn; Hoa hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam Mai Thảo và Á hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam Huyền Trang.

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai cho biết tiêu chí để cô đánh giá cao thí sinh bên cạnh nhan sắc, trình độ còn là cách thí sinh ứng xử với mọi người.

Trả lời về việc Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc có chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ không, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi xác nhận: Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ.

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai và danh ca Ngọc Sơn trên hàng ghế Ban giám khảo. Ảnh:BTC

Bà Như Quỳnh cho biết thêm Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc Việt Nam là cuộc thi hoàn toàn mới, người đăng quang sẽ gắn bó với BTC trong 2 năm để thực hiện nhiệm kì. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài nhan sắc, số đo hình thể thì những yếu tố khác rất quan trọng gồm: phải hiểu biết, có trình độ, liên kết lại với nhau và lan toả những giá trị tốt đẹp.

Người đăng quang sẽ chính thức là gương mặt Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc vào tháng 2-2022 tại Ấn Độ.

Một số hình ảnh khác trong đêm họp báo khởi động cuộc thi:

Danh ca Ngọc Sơn trình diễn bốc lửa khuấy đảo chương trình họp báo. Ảnh: BTC

Nhan sắc bất chấp thời gian của 'nữ hoàng ảnh lịch' - diễn viên điện ảnh Hiền Mai

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc Việt Nam 2022 và hoa hậu Bella Vũ

Bella Vũ Huyền Diệu chia sẻ lại khoảng thời gian tranh tài tại Miss Eco Teen ở Ai Cập. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm