Hoa hậu Thùy Tiên - đại sứ truyền thông Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM

(PLO)- Trong buổi họp báo Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM, Hoa hậu Thùy Tiên xác nhận trở thành đại sứ truyền thông trong năm nay, góp phần thúc đẩy phục hồi du lịch.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Buổi họp báo giới thiệu Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM là bước ngoặt cho sự khởi đầu của du lịch Việt Nam trở lại mạnh mẽ và ngày càng phát triển hơn nữa.

Cũng tại buổi họp báo hôm nay, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận trở thành đại sứ góp phần thúc đẩy truyền thông, quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế. Cô chọn lựa trang phục áo dài truyền thống khi đến tham dự sự kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên với trang phục áo dài. Ảnh: SV

Hoa hậu Thùy Tiên với trang phục áo dài. Ảnh: SV

Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Thùy Tiên được nhận xét là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành đại sứ truyền thông cho đại hội được tổ chức lần thứ 16 này.

Người đẹp hội tụ đủ những yếu tố về vẻ đẹp lẫn trí thức. Đặc biệt khi đăng quang ngôi vị cao nhất trên đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2021, cô nàng sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo không chỉ trong nước lẫn quốc tế.

Thùy Tiên là tâm điểm mỗi khi xuất hiện, ngoài ra cô còn là người truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ về hình mẫu của một người phụ nữ lý tưởng, độc lập.

Hình ảnh Thùy Tiên tại sự kiện.

Hình ảnh Thùy Tiên tại sự kiện.

Sau những nỗ lực của bản thân, cô nàng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Lấy chủ đề: “Cùng vững bước, cùng đi lên - Growing Forward Together”, Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2022) quay trở lại vào tháng chín năm nay với sự đồng hành của Hoa hậu Thùy Tiên được dự đoán sẽ làm nên điều bất ngờ.

Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM là sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông.

Được chỉ đạo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức.

Trong giai đoạn Covid 19, đất nước đã phải chịu những tác động lớn. Trải qua suốt hai năm, ngành du lịch đang trong giai đoạn tăng tốc để phục hồi bằng chuỗi sự kiện mang tính định hướng chiến lược.

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên.

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có những chia sẻ: “Tiên xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức ITE HCMC 2022 đã tin tưởng trao cho Tiên cơ hội làm đại sứ truyền thông của Hội chợ du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16.

Mong rằng những đóng góp của Tiên sẽ góp phần giúp quảng bá thêm những hình ảnh văn hóa tốt đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".