Hòa Hiệp và Hoàng Mèo với những khoảnh khắc lầy lội tại Bản lĩnh ngôi sao

Xuất hiện tại Bản lĩnh ngôi sao với trang phục đồng điệu, diễn viên Hòa Hiệp - Hiền Trang - Bá Thắng kết hợp và quyết định đặt tên đội là Ca rô.

Trong khi đó, diễn viên Hoàng Mèo của đội đối thủ mặc lại ăn mặc nổi bật khiến MC phải đánh giá là chói chang.

Đến phần giới thiệu đội chơi của anh chàng, Chánh Trực cho biết: “Chúng tôi ngoài cái bụng ra thì không còn gì hết”. Thú vị hơn hết là cái tên Mũm mĩm mà cả ba đặt cho đội mình.

Hòa Hiệp và Hoàng Mèo với những khoảnh khắc lầy lội tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 1

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình. Ảnh: CTCC

Vòng 1 Tai nghe miệng nhai với nội quy tương tự như trò chơi Úp mặt vô tường 1-2-3. Tuy nhiên độ khó cao hơn khi các khách mời sẽ phải vừa ăn bánh bao vừa phải di chuyển mà tránh ánh mắt của Nguyên Khang trong lúc nam MC đang đọc một bài thơ.

Lượt chơi đầu tiên giữa Bá Thắng và Thanh Tuấn. Mặc dù chạm tay quản trò trước tiên nhưng Bá Thắng lại chẳng nhớ được câu thơ nào khiến cho đồng đội Hòa Hiệp phải thốt lên rằng: “Thắng ơi trò chơi này để nhớ bài thơ chứ có phải để ăn đâu”.

Trong khi đó Thanh Tuấn với sự trợ giúp của Chánh Trực nên đã đọc đúng ba câu đầu tiên trong bài thơ của Huy Cận, riêng câu cuối nam diễn viên tự chế lại thành: "Nhớ mua tã sữa về cho con".

Tuy nhiên, vì gian lận nên anh cũng không ghi được điểm nào. Thanh Tuấn liền kêu gào: “Lần đầu tiên chơi gameshow mà bị gài. Đọc quá trời luôn cuối cùng bị trừ điểm”.

Ở lượt tranh tài tiếp theo giữa Hoàng mèo và Hòa Hiệp, vì nhanh trí ngậm nguyên cái bánh bao vào trong miệng mà Hoàng Mèo xém bị nghẹn.

Không những thế anh chàng còn chế thơ và gian lận khi các đồng đội liên tục nhắc bài.

Chưa dừng lại ở đó, đội Mũm mĩm của Hoàng Mèo cũng liên tục phá game làm cho Hòa Hiệp bị rối não.

Lượt cuối cùng, chỉ duy nhất Chánh Trực xuất sắc hoàn thành bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh. Điều đó giúp cho đội của anh dẫn trước với tỉ số 50-20.

 Clip vòng 1 của chương trình. Nguồn: CTCC

Sang đến Vòng 2 Khuôn miệng khéo léo, đội của Hòa Hiệp quyết định đáp trả bằng cách chọc cười các thành viên đội bạn khi đang thực hiện thử thách.

Quy luật đó là các khách mời sẽ đặt bút chì lên môi trong lúc thổi lần lượt 10 ngọn nến rồi đặt cây bút chì vào trong lọ mà không sử dụng đến tay.

Hòa Hiệp và Hoàng Mèo với những khoảnh khắc lầy lội tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 2

Vòng Khuôn miệng khéo léo.

Kế tiếp là lượt chơi của đội ca rô, Hoàng Mèo mặc dù bị MC Nguyên Khang nhắc nhở nhưng vẫn cản trở Hiền Trang thổi nến, anh chàng thậm chí còn phá bĩnh bằng cách rút cây bút chì ngay trên môi của nữ diễn viên. Kết quả cả hai đội vẫn không ghi được điểm nào sau vòng thi thứ 2.

Hòa Hiệp và Hoàng Mèo với những khoảnh khắc lầy lội tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 3

Hiền Trang thổi nến.

Ở vòng chơi cuối Chinh phục đỉnh cao, cả sáu vị khách mời đều dốc sức để giành được ngôi vị quán quân.

Quy tắc quen thuộc khi mỗi người chơi sẽ được gọi tên theo số thứ tự đã điểm danh và vượt qua những ô cửa đã được đánh số sẵn để giành quyền trả lời.

Dàn diễn viên lầy lội đã khiến cho chương trình tăng thêm sức hấp dẫn. Đáng chú ý là Hòa Hiệp liên tục trả lời đúng khiến cho đối thủ Chánh Trực cũng chính là thầy của mình phải hít đất liên tục.

Hòa Hiệp và Hoàng Mèo với những khoảnh khắc lầy lội tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 4

Người chơi hít đất tại vòng Chinh phục đỉnh cao.

Những trận lôi kéo không thương tiếc giữa các người chơi đã mang đến những giây phút giải trí đầy thư giãn cho khán giả của Bản lĩnh ngôi sao.

Kết quả, đội của Hòa Hiệp - Hiền Trang - Bá Thắng chỉ dành được số tiền chín triệu đồng khi về Nhì. Còn đội của Chánh Trực - Hoàng Mèo - Thanh Tuấn đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với phần thưởng 12 triệu đồng.

Hòa Hiệp và Hoàng Mèo với những khoảnh khắc lầy lội tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 5

Các người chơi nhận thưởng từ chương trình.

Bản lĩnh ngôi sao phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ hai hang tuần trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?