Sao nhập ngũ 2022:

Hòa Minzy từng chọn bộ đội, Duy Khánh bật khóc khi bắn súng

0:00 / 0:00
0:00

Trong tập 5 Sao nhập ngũ 2022, dàn cast tiếp tục được trải nghiệm những thử thách mới đầy khắc nghiệt và khó khăn hơn.

Trước đó, 8 chiến sĩ mới cũng đã được đánh gia kết quả huấn luyện ở tập 4, và tạm thời dẫn đầu ở bảng nữ là Minh Tú, ở bảng nam là Độ Mixi.

Hòa Minzy từng chọn bộ đội, Duy Khánh bật khóc khi bắn súng ảnh 1
Hòa Minzy từng chọn bộ đội, Duy Khánh bật khóc khi bắn súng ảnh 2

Minh Tú và Độ Mixi dẫn đầu điểm số đánh giá tập 4. Ảnh: Chụp màn hình.

Ở nội dung huấn luyện bắn súng cự ly gần, các chiến sĩ mới tham gia huấn luyện đều thích thú với nội dung bắn súng với đạn thật. Khi bắn, súng có lực giật mạnh khiến ai nấy xem đều thót tim.

Trong buổi huấn luyện, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ bản thân từng muốn trở thành một nữ chiến sĩ bộ đội. Khi được Đại đội trưởng hỏi bây giờ có muốn từ bỏ ca sĩ để thành cô bộ đội hay không, Hòa Minzy không ngần ngại trả lời:

"Nếu ngày xưa tôi không làm ca sĩ chắc tôi sẽ lựa chọn làm bộ đội. Ngày xưa còn độc thân tôi chắc chắn sẽ tham gia, còn hiện tại, đã có con nhỏ, nên tôi phải cân nhắc giữa việc lựa chọn từ ca sĩ về làm người mẹ trước"- Hoà Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy từng chọn bộ đội, Duy Khánh bật khóc khi bắn súng ảnh 3

Hoà Minzy cho biết bản thân sẽ chọn làm bộ đội nếu không trở thành ca sĩ. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong quá trình tham gia huấn luyện bắn súng, là người có tiền sử bệnh tim cùng thể lực yếu Duy Khánh tỏ ra sợ hãi và lo lắng. Ở phát súng đầu tiên, Duy Khánh khiến mọi người rất lo lắng vì bị ngã ra sau.

Anh thú nhận với trung đội trưởng: "Tôi cũng không biết lúc đó nó có giật vô cằm hay vô đâu trên cơ thể tôi hay không nữa. Tại vì lúc đó tôi không còn tâm thức nữa".

Các thành viên còn lại cũng hồi hộp lo lắng cho sức khỏe của Duy Khánh khi thấy anh run rẩy.

Hòa Minzy từng chọn bộ đội, Duy Khánh bật khóc khi bắn súng ảnh 4

Duy Khánh sợ hãi trong nhiệm vụ huấn luyện bắn súng. Ảnh: Chụp màn hình.

Phát súng kế đến khiến Duy Khánh không còn giữ được tư thế chuẩn, vì quá hoảng sợ, anh ngồi bệt xuống đất.

Nhận thấy tinh thần của Duy Khánh đang quá căng thẳng, không đủ điều kiện thực hiện phát súng cuối cùng, trung đội trưởng đã yêu cầu anh ngừng bắn.

 Video Duy Khánh và Anh Tú thực hiện nhiệm vụ bắn súng. Nguồn: Sao nhập ngũ.

Tuy nhiên, sau lượt bắn đầu tiên, Duy Khánh giành 3 điểm, trong khi cùng lượt bắn với anh, Anh Tú lại không giành được điểm nào.

Kết thúc lượt một bắn súng đối với nam, Duy Khánh bật khóc trở về hàng sau khi hoàn thành huấn luyện khiến Cara cũng bật khóc vì lo lắng cho anh. Toàn đội cũng cổ vũ tinh thần cho Duy Khánh.

Hòa Minzy từng chọn bộ đội, Duy Khánh bật khóc khi bắn súng ảnh 5

Duy Khánh đạt 3 điểm còn Anh Tú trắng tay ở lượt bắn đầu tiên. Ảnh: Chụp màn hình.

Không giành được điểm nào dù đặt mục tiêu giành 25 điểm bắn súng, Puka vẫn tự hào: "Lúc nãy tôi có nói mục tiêu của tôi là 25 điểm và lượt bắn của tôi không có điểm nào nhưng tôi vẫn không cảm thấy xấu hổ, hổ thẹn vì điều đó. Vì đây là lần đầu tiên tôi làm việc này. Không phải ai cũng lần đầu làm giỏi được".

Trong phần nghỉ giải lao, khi tham gia ghép cặp để thực hiện thử thách catwalk, Độ Mixi đã hài hước chia sẻ: "Để tránh mâu thuẫn gia đình trong thời gian tới, đồng chí có thể chọn cho tôi một đồng chí nam được không ạ?".

Cuối cùng, Duy Khánh được tất cả mọi người ủng hộ trình diễn catwalk cùng Độ Mixi trong tiếng hò reo.

Trở lại với tính cách "lầy lội", 2 chiến sĩ trẻ ưỡn ẹo trình diễn và vẫy tay trêu đùa các thành viên khác trong đội. Sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi, có cả nước mắt, tinh thần tươi trẻ và lạc quan lan tỏa đến toàn đội.

 Giờ giải lao đầy vui nhộn của các chiến sĩ. Nguồn: Sao nhập ngũ.

"Sao nhập ngũ 2022" do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào 20h30, thứ 7 hằng tuần trên Youtube chính thức của chương trình.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?