Hoàng Ngọc Sơn cùng đồng đội chơi đến lết bánh trong gameshow

Đội chơi đầu tiên của Bản lĩnh ngôi sao tuần này hội tụ các ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero: Hoàng Ngọc Sơn, Ý Linh, Bằng Chương. Vì quyết tâm đến đây chơi thì phải chơi cho lết bánh nên cả ba quyết định đặt tên đội là Lết bánh.

Hoàng Ngọc Sơn cùng đồng đội chơi đến lết bánh trong gameshow ảnh 1

Đội Lết bánh. Nguồn: CTCC

Diễn viên Huỳnh Thật - Hồng Phượng - Khưu Huy Vũ là ba vị khách mời còn lại của chương trình.

Sau khi nghe đội thứ hai nói rằng, đến đây với tiêu chí chơi hết mình, MC Nguyên Khang liền cho rằng khách mời nào đến đây cũng nói câu này nên không đủ sức ấn tượng. Hồng Phượng liền bật lại: “Em mặc bộ đồ này là thấy nổi rồi”.

Nữ diễn viên còn cho rằng đối thủ đặt tên như vậy không sang nhưng lại hài hước đặt tên đội mình là Đứt thắng.

Hoàng Ngọc Sơn cùng đồng đội chơi đến lết bánh trong gameshow ảnh 2

Đội Đứt thắng.

Cuộc chơi bắt đầu với thử thách Trí nhớ khôn lường, các đội chơi sẽ xem 1 đoạn video clip và trả lời câu hỏi liên quan bằng cách nhấn chuông.

Nếu trả lời đúng sẽ được cộng điểm, nếu trả lời sai sẽ phải chịu hình phạt.  

Đặc biệt, câu hỏi cuối cùng đã khiến cho nội bộ của đội Đứt thắng xào xáo khi cả Hồng Phượng và Huy Vũ đều kiên quyết với đáp án của mình. Dù dành trả lời trước nhưng kết quả lại không đúng nên Hồng Phượng đã bị phạt trong tư thế plank.

Kết thúc vòng 1, cả hai đội đều ghi được số điểm là 20.

Hoàng Ngọc Sơn cùng đồng đội chơi đến lết bánh trong gameshow ảnh 3

Bánh rán lăn xả trò chơi thứ hai mà chương trình mang đến cho dàn khách mời tuần này. Từng thành viên sẽ phải chồng phao vào người mà không được phép dùng tay rồi bò đến vị trí để đặt phao vào vị trí cột đích.

Những khoảnh khắc hài hước trong thử thách này khiến cho khán giả phải cười nghiêng ngả.

Điển hình là lượt chơi giữa Hoàng Ngọc Sơn và Huỳnh Thật, trong khi quy luật yêu cầu khi bò được dùng tay mà chàng ca sĩ Ngọc Sơn lại lê lết khiến cho tiến độ của mình bị chậm hơn so với đối thủ.

Nếu sau hai lượt đấu đầu tiên đều cân bằng tỉ số thì nhờ vào sự tăng tốc của Huỳnh Chương mà đội Lết bánh đã đi trước vượt trước đối thủ hơn 20 điểm.

Hoàng Ngọc Sơn cùng đồng đội chơi đến lết bánh trong gameshow ảnh 4

Sau thử thách giúp cho khách mời giãn gân cốt thì Chinh phục đỉnh cao là trò chơi kết hợp giữa thể lực lẫn sự hiểu biết. Với 10 câu hỏi đa lĩnh vực, cả sáu người chơi đều phải vượt qua nhiều chướng ngại từ chương trình lẫn đối thủ để lấy được mic và giành quyền trả lời, nếu trả lời sai thì sẽ phải chịu hình phạt.

Thú vị trong đó là màn giành mic nảy lửa giữa các Ý Linh và Hồng Phượng. Thế nhưng câu trả lời sai của hai nữ khách mời đã khiến cho tất cả đồng đội đều bị phạt hít đất.

Hoàng Ngọc Sơn cùng đồng đội chơi đến lết bánh trong gameshow ảnh 5

Sau ba màn thách đấu, đội của Hoàng Ngọc Sơn - Ý Linh - Bằng Chương đã chiến thắng giải thưởng 12 triệu đồng ở vị trí Quán quân. Đội chơi còn lại là Huỳnh Thật - Hồng Phượng - Khưu Huy Vũ về nhì với giải thưởng chín triệu đồng.

Cùng theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao vào lúc 19h15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?