Idol Hàn gây sốt vì mặt quá nhỏ so với khẩu trang

Yooa nổi tiếng với gương mặt nhỏ nhắn, cổ thon dài với tỉ lệ hoàn hảo như búp bê. Cô nàng từng nhiều lần được khen ngợi với khuôn mặt được khen nhỏ như đĩa CD.

Idol Hàn gây sốt vì mặt quá nhỏ so với khẩu trang  ảnh 1

Yooa. Ảnh: Ione

Khuôn mặt của Yooa gần như biến mất sau lớp khẩu trang thông thường, không cần kéo hết cỡ cũng đủ che cả gương mặt. Vì mặt của Yooa quá nhỏ nên nhiều người cho rằng cô nàng đang đeo khẩu trang có size lớn, thực tế đây là item bình thường mà ai cũng sử dụng.

Idol Hàn gây sốt vì mặt quá nhỏ so với khẩu trang  ảnh 2

Yooa có vẻ ngoài mong manh, nữ tính nhưng lại sở hữu khả năng vũ đạo đầy mạnh mẽ. Fan hâm mộ cho rằng thành viên Oh My Girl đang bị đánh giá thấp cả về visual và tài năng.

Yooa được ví như nhân vật bước ra từ truyện tranh Nhật với khuôn mặt nhỏ, đôi môi căng mọng.

Idol Hàn gây sốt vì mặt quá nhỏ so với khẩu trang  ảnh 3

Bae Jin Young.

Bae Jin Young cũng được ca ngợi là một trong những idol sở hữu khuôn mặt nhỏ nhất làng giải trí. Ở Hàn Quốc, kích cỡ gương mặt là một trong những yếu tố chấm điểm nhan sắc. Mặt càng nhỏ nhắn càng được khen xinh đẹp, thanh tú. 

Khẩu trang bình thường cũng che kín được khuôn mặt của Bae Jin Young. Jin Young nổi tiếng khi tham gia Produce 101, được các thí sinh khác bình chọn vào top visual.

Mỹ nam được ví như thiếu niên bước ra từ manga, sở hữu khí chất thanh xuân. Jin Young cũng thường được khen có khuôn mặt xinh đẹp hơn phái nữ.


Xem thêm tin liên quan tại đây: