Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan

Vừa qua, có thông tin cho rằng Jimin đã quyên góp bàn và ghế mới cho 1.200 học sinh hiện đang học tại Trường Trung học nghệ thuật Busan. Jimin không muốn sự đóng góp này của mình được công chúng biết đến.

Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan ảnh 1Jimin (BTS). Ảnh: Koreanindo

Năm ngoái, Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục thành phố Busan để được sử dụng như một sự phát triển giáo dục và 30% số tiền quyên góp được trao cho trường cũ của anh.

Nam ca sĩ cũng đã tặng một album BTS có chữ ký cho 60 học sinh tốt nghiệp cuối cùng tại một trường tiểu học ở Busan hiện đã bị đóng cửa. Anh cũng cung cấp kinh phí cho 10 người trong số họ để mua đồng phục trung học cơ sở.

Jimin cũng truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình. Một trong những câu lạc bộ fan hâm mộ của anh đã quyên góp 10 triệu won dưới dạng học bổng cho trường trung học nghệ thuật Busan vào tháng trước, học bổng này đã được trao cho những học sinh có nhu cầu học múa, âm nhạc và nghệ thuật.

Tháng 10 năm ngoái, như một kỷ niệm sinh nhật của Jimin, người hâm mộ cũng bắt đầu dự án "Chung tay giúp trẻ vượt khó".

Hà Anh Tuấn xoa dịu những vết thương lòng

Hà Anh Tuấn xoa dịu những vết thương lòng

(PLO)-  Hơn 11h đêm, khán giả không chịu để Hà Anh Tuấn về dù đêm nhạc đã kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ liên tục. Khán giả ở lại nghe Hà Anh Tuấn hát và hát cùng anh.