Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan

Vừa qua, có thông tin cho rằng Jimin đã quyên góp bàn và ghế mới cho 1.200 học sinh hiện đang học tại Trường Trung học nghệ thuật Busan. Jimin không muốn sự đóng góp này của mình được công chúng biết đến.

Jimin (BTS). Ảnh: Koreanindo

Năm ngoái, Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục thành phố Busan để được sử dụng như một sự phát triển giáo dục và 30% số tiền quyên góp được trao cho trường cũ của anh.

Nam ca sĩ cũng đã tặng một album BTS có chữ ký cho 60 học sinh tốt nghiệp cuối cùng tại một trường tiểu học ở Busan hiện đã bị đóng cửa. Anh cũng cung cấp kinh phí cho 10 người trong số họ để mua đồng phục trung học cơ sở.

Jimin cũng truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình. Một trong những câu lạc bộ fan hâm mộ của anh đã quyên góp 10 triệu won dưới dạng học bổng cho trường trung học nghệ thuật Busan vào tháng trước, học bổng này đã được trao cho những học sinh có nhu cầu học múa, âm nhạc và nghệ thuật.

Tháng 10 năm ngoái, như một kỷ niệm sinh nhật của Jimin, người hâm mộ cũng bắt đầu dự án "Chung tay giúp trẻ vượt khó".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.