Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan

Vừa qua, có thông tin cho rằng Jimin đã quyên góp bàn và ghế mới cho 1.200 học sinh hiện đang học tại Trường Trung học nghệ thuật Busan. Jimin không muốn sự đóng góp này của mình được công chúng biết đến.

Jimin (BTS) quyên góp từ thiện cho trường cũ của anh ở Busan ảnh 1Jimin (BTS). Ảnh: Koreanindo

Năm ngoái, Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục thành phố Busan để được sử dụng như một sự phát triển giáo dục và 30% số tiền quyên góp được trao cho trường cũ của anh.

Nam ca sĩ cũng đã tặng một album BTS có chữ ký cho 60 học sinh tốt nghiệp cuối cùng tại một trường tiểu học ở Busan hiện đã bị đóng cửa. Anh cũng cung cấp kinh phí cho 10 người trong số họ để mua đồng phục trung học cơ sở.

Jimin cũng truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình. Một trong những câu lạc bộ fan hâm mộ của anh đã quyên góp 10 triệu won dưới dạng học bổng cho trường trung học nghệ thuật Busan vào tháng trước, học bổng này đã được trao cho những học sinh có nhu cầu học múa, âm nhạc và nghệ thuật.

Tháng 10 năm ngoái, như một kỷ niệm sinh nhật của Jimin, người hâm mộ cũng bắt đầu dự án "Chung tay giúp trẻ vượt khó".

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

(PLO)- Trần Ngọc Vàng là gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam nhưng không vì thế mà chất đời hay những trải nghiệm cảm xúc bị hạn chế khi đảm nhận vai diễn trong 'Giấc mơ của mẹ'.