Phim Người nối nghiệp:

Kế hoạch cứu Kiến Đức thất bại khiến Minh Châu suy sụp

Ở những diễn biến tiếp theo, Minh Châu vội vã sắp xếp đi gặp Kiến Đức khi nghe được tin về anh từ Chi Linh. Vì thương con, Thục Trang liền nhờ Minh Châu chuyển hết tất cả trang sức và tiền bạc cho con trai phòng thân.

Đến gặp Kiến Đức, Minh Châu thoáng buồn khi nhìn thấy anh đang lẩn trốn cùng Văn Cúc. Lúc này, Kiến Đức đau khổ cầu xin cô hãy quên đi những lời hẹn ước của cả hai. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh, Minh Châu nhận được tin cả hai đã bị bắt với tội danh phản loạn và có khả năng phải nhận án tử hình.

Kế hoạch cứu Kiến Đức thất bại khiến Minh Châu suy sụp ảnh 1

Nghe được tin con trai bị bắt, Thục Trang điên cuồng tìm cách cứu con. Ảnh: BEE

Không biết nương tựa vào ai, cô gọi ngay cho chồng để tìm cách giải quyết. Vừa nghe xong, ông ta tỏ rõ thái độ bực dọc và ép cô phải ký đơn ly dị như một cách chấm dứt mọi liên quan đến Kiến Đức.

Trong khi đó, Minh Châu cũng tìm đến Chính Nam và trấn trưởng nhờ giúp đỡ nhưng họ thẳng thừng từ chối vì sợ bị liên lụy. Mọi nỗ lực cứu Kiến Đức đã thất bại khiến Minh Châu và Thục Trang suy sụp tinh thần.

Kế hoạch cứu Kiến Đức thất bại khiến Minh Châu suy sụp ảnh 2

Người chồng mà Minh Châu cầu cứu đã ép cô phải ký đơn ly dị.

Biết được chuyện của gia đình Thục Trang, KeiKo vô cùng lo lắng cho người bạn thân của mình. Cuối cùng, cô cũng thuyết phục được chồng dò la thông tin và tìm cách cứu Kiến Đức.

Kế hoạch cứu Kiến Đức thất bại khiến Minh Châu suy sụp ảnh 3

Sau đó, cô đi tìm ngay Thục Trang để trấn an tinh thần và khuyên nhủ cô bạn hãy có niềm tin vào tương lai. 

Nghe được những lời động viên từ KeiKo, Thục Trang khóc nức nở. Khi nhận được thông tin Đăng Thành không thể giúp đỡ được cho Kiến Đức, Minh Châu vô cùng thất vọng.

KeiKo tiếp tục nài nỉ nhưng Đăng Thành cho rằng: “Nếu dính líu đến chuyện này thì không phải chỉ có mình em mà là cả nhà này. Chuyện của Kiến Đức chấm dứt tại đây!”. 

Kế hoạch cứu Kiến Đức thất bại khiến Minh Châu suy sụp ảnh 4

Liệu hành động ngăn cấm của chồng có làm KeiKo chùn bước quyết tâm giúp đỡ Thục Trang?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 phút các ngày trong tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?