Kế hoạch tài chính trọn đời, quyền lợi cao cấp 2015

Thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung (UL) nhưng được phát triển và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, EUL+  hứa hẹn trở thành sản phẩm chủ lực của ACE Life trong thời gian tới.

Với EUL+, ACE Life kỳ vọng mở ra cánh cửa bảo vệ tối ưu cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội nhờ mức phí bảo hiểm (BH) cực kỳ cạnh tranh. Qua đó, khách hàng sẽ được bảo vệ với một mệnh giá BH cao hơn, cùng hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn. 

Kế hoạch tài chính trọn đời, quyền lợi cao cấp 2015 ảnh 1
 

Cụ thể, với quyền lợi BH cơ bản, trong trường hợp người được bảo hiểm (NĐBH) tử vong, ACE Life sẽ chi trả cho người thụ hưởng đến hai lần. Lần thứ nhất, ACE Life chi trả giá trị lớn hơn của Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) hoặc 50% mệnh giá BH (với lựa chọn A); hoặc tổng số của GTTKHĐ và 50% mệnh giá BH (với lựa chọn B). Lần thứ hai, phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm đã xác định và lần chi trả thứ nhất, nếu có, sẽ được chi trả thành 10 lần bằng nhau, mỗi lần 1/10, trong 10 năm tiếp theo. Như vậy, người thụ hưởng sẽ có cuộc sống ổn định với mức sống sung túc trong ít nhất 10 năm sau nữa. Bên cạnh đó, EUL+ còn tích hợp ba quyền lợi BH gia tăng ưu việt nữa…

Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Sự ra đời của EUL+ càng khẳng định mạnh mẽ cam kết của ACE Life trong việc cung cấp những giải pháp bảo vệ tiên tiến, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng”. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.