Khai trương phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại Nội Bài

Nhằm tiếp tục gia tăng quyền lợi khách hàng ưu tiên, kể từ ngày 12-5 phòng chờ đẳng cấp dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority - Vietcombank Priority Lounge chính thức mở cửa chào đón và phục vụ khách hàng 24/7 tại tầng 3 - khu vực cách ly khu D - nhà ga T1 - sân bay quốc tế Nội Bài.

Hội viên Vietcombank Priority được hưởng đặc quyền chăm sóc vượt trội, không giới hạn số lượt sử dụng và miễn phí tại Vietcombank Priority Lounge với khu nghỉ ngơi hiện đại, buffet ngon miệng, phục vụ chuyên nghiệp, được miễn phí trẻ em dưới năm tuổi đi cùng (*).

Khách hàng sẽ được nhận diện bằng khuôn mặt hoặc xuất trình thẻ Vietcombank Visa Signature/ giấy tờ tùy thân để tận hưởng các đặc quyền nghỉ ngơi, chăm sóc tại Vietcombank Priority Lounge.

Nhân dịp khai trương phòng chờ, Vietcombank dành tặng một người/lượt miễn phí đi cùng cho mỗi lần sử dụng Vietcombank Priority Lounge của hội viên trong ba tháng kể từ ngày 12-5 (*).

Thông tin chi tiết liên hệ Vietcombank gần nhất hoặc gọi Hotline 24/7 dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority 1800 1565 (miễn phí).

(*) Chính sách có thể thay đổi theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ. Khách hàng đi kèm xuất trình giấy tờ tùy thân để được phục vụ.

Lối đi riêng của Lienvietpostbank trong 15 năm qua

Lối đi riêng của Lienvietpostbank trong 15 năm qua

(PLO)- Ngày 28-3-2023, đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank - mã chứng khoán: LPB) đã nằm trong top các ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam với số vốn điều lệ 17.291 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh/thành trên toàn quốc .
Giá vàng 9999 giảm loạn xạ, mỗi nơi 1 kiểu

Giá vàng 9999 giảm loạn xạ, mỗi nơi 1 kiểu

(PLO)- Trong khi giá vàng miếng SJC niêm yết khá đồng đều giữa các doanh nghiệp, thì vàng 9999 lại được neo mỗi nơi một kiểu, giá bán vênh nhau cả triệu đồng mỗi lượng.
Tỉ giá USD/VND năm nay sẽ biến động ra sao?

Tỉ giá USD/VND năm nay sẽ biến động ra sao?

(PLO)- Đồng VND được đánh giá là một trong những đồng tiền ổn định nhất ở khu vực châu Á. Tỉ giá USD/VND chỉ tăng trong quý I và quý II năm nay, sau đó sẽ nối dài chu kỳ giảm cho tới quý I năm sau.