Khánh Vy viết tâm thư cho ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia'

0:00 / 0:00
0:00
Khánh Vy viết tâm thư cho ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia' ảnh 1

Thông tin Khánh Vy thay thế MC Diệp Chi dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành chủ đề nóng trong những ngày qua. Ảnh: FBNV

Chiều nay, 26-9, sau khi số đầu tiên của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22 lên sóng, Khánh Vy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về vai trò mới của mình.

Theo đó, nữ MC gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành sự quan tâm, ủng hộ cô trong vai trò là MC của “Đường lên đỉnh Olympia”.

Khánh Vy viết: “Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm”.

Khánh Vy viết tâm thư cho ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia' ảnh 2

Tâm thư của MC Khánh Vy sau khi số đầu tiên của “Đường lên đỉnh Olymia” năm thứ 22 lên sóng. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, cô nàng cũng hứa hẹn sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm… để không phải phụ lòng khán giả đồng thời mong muốn tất cả những lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để bản thân hoàn thiện hơn.

“Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là có một chương trình thành công, tìm ra được những thế hệ nhà leo núi xuất sắc, bản lĩnh và tài năng”- Khánh Vy chia sẻ.

Cuối dòng trạng thái, Khánh Vy đã gửi lời chúc đến tất cả thí sinh của mùa thi Olympia năm thứ 22 thật bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết khả năng của mình.

Phần thi 'Về đích' trong số đầu tiên của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22 do Khánh Vy làm MC. Nguồn: VTV.

“Và mình, Khánh Vy - sẽ là một người bạn, người luôn ủng hộ tinh thần cho các bạn trên chặng đường chinh phục Olympia. Mình rất tự hào về các bạn”- nữ MC 9x bày tỏ.

Bên dưới bài đăng của Khánh Vy, nhiều khán giả đã để lại những lời bình luận ủng hộ và chúc mừng cô nàng trong vai trò mới.

Khánh Vy viết tâm thư cho ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia' ảnh 3

MC Khánh Vy và MC ngọc Huy trong số đầu tiên của “Đường lên đỉnh Olymia” năm thứ 22. Ảnh: Chụp màn hình.

Khánh Vy (sinh năm 1999) được nhiều người biết đến với biệt danh “Hot girl 7 thứ tiếng”. Cô nàng là cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) và sở hữu thành tích học tập “khủng”.  Sau đó cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao.

Trước đây, Khánh Vy từng làm MC cho các chương trình về tiếng Anh của VTV7. Cô nàng cũng đã từng lọt tốp 5 hạng mục “Người dẫn chương trình ấn tượng” tại VTV Awards bên cạnh những MC có tên tuổi. Ngoài ra, Khánh Vy còn sở hữu kênh YouTube về tiếng Anh có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Mới đây nhất, cô được mời làm đại sứ chia sẻ hành trình của mình trên chương trình “Ted talk”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?