Kim Tử Long 'đứng hình' khi mẹ chồng sống quá hiện đại khiến con dâu khó xử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 12 chương trình Nàng dâu thời nay vừa lên sóng với sự tham gia của hai gia đình với tên gọi “Yêu thương” và “Thấu hiểu”, được dẫn dắt bởi MC Kim Tử Long.

Đến với chương trình tuần này, gia đình có tên gọi “Yêu thương” gồm có mẹ chồng Ngọc Thơm, con trai Thái Dương và con dâu Bảo Ngọc.

Gia đình "Yêu thương". Ảnh: CTCC

Gia đình thứ hai với tên gọi “Thấu hiểu” gồm có mẹ chồng Huỳnh Thị Đức, con trai Thanh Hải và con dâu Bảo Châu.

Gia đình "Thấu hiểu".

Nhắc về lần đầu con trai dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ chồng của đội “Yêu thương” kể: “Lúc mà con tôi nó dắt con dâu về, tôi không có vừa ý. Tại vì tôi là cái người hiện đại, còn con dâu tôi thì không có chịu sửa soạn gì hết trơn. Thật sự hai đứa nó cũng kiên trì thành ra nếu con chịu thì mẹ cũng đồng ý thôi”.

Hoàn toàn đối lập với gia đình đội “Yêu thương”, gia đình “Thấu hiểu” cho biết mẹ chồng và nàng dâu đều hợp ý nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Tại vòng đầu tiên với chủ đề âm nhạc, khi được MC Kim Tử Long đề xuất hát tặng khán giả, cả hai đội đã nhiệt tình hưởng ứng.

Giọng hát của cô Ngọc Thơm vừa ngọt ngào vừa cao vút khi thể hiện ca khúc Vọng cổ buồn, còn chị Bảo Châu với ca khúc Bạc Liêu hoài cổ rất ấm áp cũng khiến khán giả ngất ngây.

Cả hai gia đình đã thi đấu hết mình trong các vòng thi của chương trình.

Ở thử thách thứ hai “Con dâu của mẹ”, mẹ chồng Ngọc Thơm đổ mồ hôi hột khi tham gia tách mít giúp con trai và con dâu.

Kết quả của vòng hai nghiêng về đội “Thấu hiểu” với 50 điểm, còn gia đình “Yêu thương” chỉ nhận được 10 điểm nên đành phải chia tay với chương trình.

Bước vào vòng đặc biệt, gia đình “Thấu hiểu” đã không hoàn thành hết 5 câu hỏi của chương trình, mang về tổng cộng được 6 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm