Công ty cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên vừa cho biết lễ 2-9 năm nay, tại Suối Tiên sẽ diễn ra chuỗi sự kiện văn hóa - nghệ thuật đầy màu sắc phục vụ cho du khách trong và ngoài nước đến TP.HCM tháng 9 này.

Theo đó, dịp này, đến với Suối Tiên du khách sẽ trải nghiệm những công trình mới độc đáo tại đây như Kỳ hòa thượng uyển cung, một thiên đường hoa rộng 20.000 m2 đa dạng các loài hoa trong không gian rực rỡ sắc màu.

Bên cạnh đó, khu vực này còn nhiều tiểu công trình kết hoa nổi bật như cổng ngân hà, cầu vồng bách hoa, tinh cầu hạnh phúc, hộp ký ức tình yêu…

2-9, đến Suối Tiên được gặp 'tổng thống Mỹ' - ảnh 1
Kỳ hòa thượng uyển cung.

 Quá khứ vị lai cung - nơi hội ngộ những thần tượng của nhân loại bậc nhất mọi thời đại. Bằng những kiệt tác thật rất sống động, du khách sẽ được gặp gỡ các ngôi sao âm nhạc diva nhạc Việt. Các danh hài gạo cội, trở về thời hoàng kim của nghệ thuật cải lương, thế hệ nghệ sĩ vàng danh tiếng. Hay giao lưu cùng chính khách nổi tiếng thế giới như tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump; nhà bác học vĩ nhân tài hoa thế giới như Albert Einstein... với nhiều trải nghiệm thú vị.

2-9, đến Suối Tiên được gặp 'tổng thống Mỹ' - ảnh 2
Du khách thích thú tham quan không gian trưng bày hình ảnh các nhân vật nổi tiếng.

Bên cạnh đó, du khách còn mãn nhãn với show diễn Ấn tượng Việt Nam  tái hiện không khí hào hùng ngày đất nước trọn niềm vui trong màu sắc cờ hoa rực rỡ, hòa quyện vẻ đẹp gấm hoa ba miền…

2-9, đến Suối Tiên được gặp 'tổng thống Mỹ' - ảnh 3
Du khách xem diễu hành Ấn tượng Việt Nam.

2-9, đến Suối Tiên được gặp 'tổng thống Mỹ' - ảnh 4
Hình ảnh ông đồ tái hiện những nét văn hóa xưa.

2-9, đến Suối Tiên được gặp 'tổng thống Mỹ' - ảnh 5
Du khách nhí thích thú với khu ẩm thực ba miền.

Bà Bùi Thị Tú Trinh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên, cho biết sự kiện 2-9 năm nay cũng là kỷ niệm 24 năm hình thành phát triển Suối Tiên. Ngay từ đầu năm, Suối Tiên đã khánh thành cho ra đời một số công trình mới như Kỳ hòa thượng uyển cung, Quá khứ vị lai cung… Toàn bộ cảnh quan khuôn viên của Suối Tiên cũng được làm mới lại. Ngoài ra, với mong muốn gửi thông điệp đến du khách tìm hiểu về lịch sử, tại đây còn tổ chức triển lãm hình ảnh với chủ đề Quốc khánh 2-9.

Theo bà Trinh, lễ 2-9 dự báo Suối Tiên sẽ đón khoảng 5.000 lượt khách, tăng 5%-10% so với năm trước. Bên cạnh đó, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn về kỹ thuật trò chơi… đã được chuẩn bị chu đáo. Riêng tình hình an ninh trật tự, Suối Tiên đã có phương án phối hợp với lực lượng chức năng và triển khai đúng kế hoạch để đảm bảo cho người dân vui chơi dịp lễ này.

"Năm nay Suối Tiên đã đầu tư nhiều công trình, như công trình Tứ Phước Môn - Hồng Phúc Dinh…, để phục vụ đăng cai Lễ hội sinh vật cảnh Thái Bình Dương diễn ra vào tháng 11 này. Dự kiến kinh phí đầu tư khoảng 50 tỉ đồng" - bà Trinh chia sẻ.

Giảm giá 50% vé tham quan công trình mới

Từ ngày 31-8 đến 2-9: Tặng 24.000 quạt Suối Tiên may mắn cho du khách mua vé vào cổng sớm nhất.

Trong hai ngày 1 và 2-9: Tặng 2.400 vé trò chơi hấp dẫn khi chụp ảnh check in cùng tiểu cảnh 3D cực chất.

Từ ngày 3 đến 30-9: Giảm 50% vé combo 15 trò chơi. Combo người lớn chỉ còn 249.000 đồng; combo trẻ em chỉ còn 199.000 đồng.

Trong suốt tháng 9: Giảm 50% vé tham quan Kỳ hoa thượng uyển cung. Giảm 25% vé tham quan Quá khứ vị lai cung.