(PLO)- Tin công nghệ 22-12 sẽ có các nội dung như xu hướng công nghệ xanh đang len sâu vào hạ tầng đô thị, Samsung sắp ra mắt smartphone mới để cạnh tranh với iPhone Fold?, KMS Technology bất ngờ mua lại Addepto, SpaceX gặp sự cố phóng tên lửa.
(PLO)- 30% tổng số điện thoại Android hiện nay chưa nhận được các bản vá bảo mật cần thiết để chống lại các cuộc tấn công mạng.
(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xuất trình giấy tờ xe trên ứng dụng VNeTraffic khi cơ quan chức năng kiểm tra, không cần phải mang theo giấy tờ bản cứng.
(PLO)- Khi AI xuất hiện ngày càng nhiều trên smartphone, mối quan tâm của người dùng không còn nằm ở việc thiết bị “thông minh” đến đâu, mà là dữ liệu cá nhân được xử lý và lưu trữ như thế nào.
(PLO)- Trong bảng xếp hạng các trình duyệt kém an toàn về quyền riêng tư, Google Chrome bất ngờ đứng ở vị trí thứ hai, chỉ sau một trình duyệt AI mới ra mắt.
(PLO)- Theo nghiên cứu mới, việc sử dụng màn hình cảm ứng làm giảm đáng kể hiệu suất lái xe.