24hStore cam kết giá iPhone tốt nhất thị trường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Khi khoảng cách về giá của các sản phẩm Apple tại các chuỗi bán lẻ ngày càng được thu hẹp, chuỗi cửa hàng 24hStore vẫn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách “Ở đâu rẻ hơn - Hoàn tiền chênh lệch”.

Nhờ mức giá luôn tốt và chính sách bảo vệ giá này, 24hStore đã xây dựng được một tệp khách hàng riêng và đạt được nhiều thành tích nhất định trong suốt thời gian hoạt động. Đơn vị tự tin rằng với quy tắc định giá thật sự lấy khách hàng làm trọng tâm, việc chuỗi bán lẻ lớn giảm mạnh giá bán sẽ không ảnh hưởng nhiều đến 24hStore.

“Dù thị trường có đang chạy đua về giá hay không, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo mức giá tại 24hStore là mức giá tốt nhất”, đại diện 24hStore chia sẻ.

Hiện nay mức giá iPhone 14 tại các chuỗi bán lẻ chỉ chênh nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng

Hiện nay mức giá iPhone 14 tại các chuỗi bán lẻ chỉ chênh nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Theo đó, trong tháng 4, thị trường bán lẻ có biến động khi một chuỗi AAR có thị phần lớn tuyên bố sẽ giảm mạnh giá bán để chấm dứt lợi thế về giá của các đối thủ. Điều này khiến cuộc cạnh tranh về giá của các chuỗi bán lẻ ngày càng gay gắt hơn, không còn mức chênh lệch vài triệu đồng như những năm trước nữa.

Đại diện 24hStore cho biết khi nhu cầu tiêu thụ giảm, việc giảm giá nhằm kích cầu là điều tất yếu và không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, hệ thống cho rằng các nhà bán lẻ lớn sẽ khó giữ mức giá này lâu dài như những gì họ tuyên bố, vì họ phải chịu chi phí vận hành cao và rủi ro lớn hơn rất nhiều so với các hệ thống nhỏ hơn.

Ngay cả trong thời kỳ iPhone 14 Pro Max cháy hàng tại Việt Nam và mức giá nhập tăng cao, 24hStore vẫn bảo đảm được chất lượng, xuất xứ hàng hóa và mức giá ưu đãi nhất cho khách.

Ngay cả trong thời kỳ iPhone 14 Pro Max cháy hàng tại Việt Nam và mức giá nhập tăng cao, 24hStore vẫn bảo đảm được chất lượng, xuất xứ hàng hóa và mức giá ưu đãi nhất cho khách.

Trong khi đó, từ trước đến nay 24hStore đã “làm chủ cuộc chơi về giá” với chính sách bảo vệ giá chất chơi “Cam kết rẻ nhất, ở đâu rẻ hơn hoàn tiền”. Đơn vị này tự tin khẳng định “không ngại tiếp tục ON TOP” sân chơi này vì họ đã làm điều này suốt 1 năm qua.

hoàn tiền chênh lệch khi mua iphone ở chỗ khác rẻ hơn

Chính sách hoàn tiền của 24hStore quy định, trong vòng 24h sau khi mua hàng tại 24hStore, nếu khách hàng tìm thấy một AAR khác bán cùng sản phẩm với mức giá rẻ hơn, cửa hàng sẽ hoàn lại mức chênh lệch đó cho khách hàng.

Hiện nay iPhone 14 Pro Max 256 GB tại 24hStore đang có mức giá là 29,19 triệu đồng, tặng kèm thêm bộ quà trị giá 300.000 đồng khi mua sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng còn đang có chương trình “14 Pro Max - Giá sát sàn - Quà phát sốt”: mua iPhone 14 Pro Max 256 GB like new chỉ với giá 24,49 triệu đồng tặng kèm phần quà tặng trị giá 800.000 đồng.

Độc giả quan tâm có thể xem chi tiết thể lệ chương trình tại website 24hstore.vn hoặc liên hệ hotline 19000351 để được hỗ trợ, tư vấn.

Đọc thêm