3 màn hình tốt nhất dành cho game thủ

Ba màn hình chơi game mới đều được trang bị công nghệ tấm nền FastIPS cho thời gian phản hồi 1 ms gray-to-gray (GTG), công nghệ Extreme Low Motion Blur (ELMB) kết hợp với NVIDIA G-SYNC Compatible để loại bỏ tình trạng bóng ma và xé cho hình ảnh chơi game sắc nét với tốc độ khung hình cao.

Công nghệ FastIPS hoàn toàn mới sử dụng các tinh thể lỏng tốc độ cao, nhanh hơn bốn lần so với các tấm nền IPS thông thường. Tấm nền FastIPS cho phép VG279QM, VG259QM và XG279Q có thời gian phản hồi thực 1 ms gray-to-gray (GTG), cho màu sắc sắc nét hơn và hình ảnh chơi game rõ hơn, không bị nhòe.

3-mau-man-hinh-choi-game-nhanh-nhat-the-gioi

3 mẫu màn hình chơi game nhanh nhất thế giới. 

TUF Gaming VG279QM, TUF Gaming VG259QM đều cung cấp dải màu rộng hơn và độ tương phản cao hơn so với màn hình truyền thống, có nghĩa là màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất mang lại chi tiết tốt hơn. 

Hơn nữa, công nghệ Dynamic Shadow Boost tự động làm rõ các vùng tối trong trò chơi bằng cách tối ưu hóa các khu vực khác, cải thiện tầm nhìn tổng thể đồng thời giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù ẩn trong các khu vực bóng mờ của bản đồ.

Đọc thêm