4 công cụ hẹn giờ đăng bài trên Facebook mới nhất năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ gợi ý 4 công cụ hữu ích giúp bạn hẹn giờ đăng bài trên Facebook, quản lý nội dung, phân tích hiệu suất… hoàn toàn miễn phí.

Việc quản lý các nền tảng truyền thông mạng xã hội như Facebook, Instagram, X (trước đây là Twitter)… để quảng cáo, kinh doanh không hề đơn giản, đặc biệt là khi bạn có nhiều tài khoản. Dưới đây là một số công cụ giúp đơn giản hóa việc quản lý, hỗ trợ bạn hẹn giờ đăng bài trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

1. Buffer (https://buffer.com/)

Buffer có lẽ là công cụ đã quá quen thuộc đối với nhiều người dùng, hỗ trợ hẹn giờ đăng văn bản, liên kết, hình ảnh… lên các nền tảng mạng xã hội chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ người dùng phân tích, theo dõi hiệu suất bài đăng cũng như hiểu rõ hơn sở thích của người đọc.

Bên cạnh đó, Buffer cũng tự động gợi ý các khung giờ đăng bài hiệu quả nhất để tăng khả năng tiếp cận.

Buffer hiện đang được cung cấp miễn phí trên Google Play và App Store, giúp đơn giản hóa việc quản lý, hẹn giờ đăng bài trên Facebook và các nền tảng mạng xã hội. Phiên bản miễn phí sẽ chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản, nếu muốn sử dụng đầy đủ, người dùng cần nâng cấp lên gói Essential (6 USD/tháng) hoặc Team (12 USD/tháng).

Hỗ trợ: Facebook, X, LinkedIn, Pinterest, Instagram, TikTok và YouTube Shorts.

Công cụ Buffer hỗ trợ hẹn giờ đăng bài trên Facebook.
Công cụ Buffer hỗ trợ hẹn giờ đăng bài trên Facebook.

2. Slack Social (https://slacksocial.com/)

Slack Social là công cụ được thiết kế để tăng cường khả năng chia sẻ nội dung và mức độ tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Quản lý và đăng lên nhiều tài khoản Facebook, Instagram, X… chỉ với vài cú nhấp chuột. Người dùng cũng sẽ nhận được các báo cáo chi tiết liên quan đến hiệu suất và số liệu thống kê của bài đăng thông qua email.

Công cụ này cung cấp các phân tích đồ họa rõ ràng để bạn dễ hiểu về tác động của chiến dịch. Slack Social hiện đang được cung cấp miễn phí với các tính năng cơ bản, để sử dụng đầy đủ mọi thứ, người dùng có thể nâng cấp lên gói 7 USD/tháng.

Hỗ trợ: Facebook, Instagram, X, LinkedIn, VK, Telegram, Reddit, Blogger và Tumblr.

Hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng Slack Social
Hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng Slack Social

3. Zoho Social (https://www.zoho.com/social/)

Zoho Social là một công cụ phù hợp dành cho doanh nghiệp, cung cấp khả năng hẹn giờ đăng bài không giới hạn, hợp lý hóa quy trình xuất bản dễ dàng. Điều làm nên sự khác biệt của Zoho Social là tính năng SmartQ, tự động xác định khung giờ đăng bài tối ưu nhằm thu hút khán giả tối đa.

Ngoài việc hỗ trợ hẹn giờ đăng bài, Zoho Social còn cho phép bạn lập kế hoạch hàng loạt trên nhiều mạng xã hội khác nhau, bao gồm các công cụ cộng tác nhóm để tinh chỉnh các chiến lược tiếp thị nội dung. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết và phân tích có giá trị về bài đăng để cải thiện hiệu suất và chiến lược truyền thông xã hội.

Công cụ Zoho Social hiện có giá 10 USD/tháng.

Hỗ trợ: X, Instagram, Facebook, Google Business Profile, LinkedIn, TikTok, Pinterest, Mastodon và YouTube.

hen-gio-dang-bai-tren-facebook-bang-zoho-social.jpg

4. Later (https://later.com/)

Later hỗ trợ người dùng lập kế hoạch và hẹn giờ đăng bài cho các nội dung như ảnh, video… Giao diện kéo và thả trực quan đảm bảo bạn có thể hình dung chính xác nội dung của mình sẽ xuất hiện như thế nào trước khi nó được đăng tải.

Later cũng vượt trội trong việc quản lý nội dung, cho phép bạn tìm kiếm, sắp xếp và đăng lại tài liệu, đồng thời theo dõi hiệu suất bài đăng thông qua các báo cáo phân tích. Ngoài ra, với ứng dụng di động tiện dụng, bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch nội dung mọi lúc, mọi nơi.

Later hiện có giá 16,67 USD.

Hỗ trợ: Instagram, TikTok, X, Facebook, LinkedIn và Pinterest.

hen-gio-dang-bai-tren-facebook-bang-later.jpg

Đọc thêm