4 ứng dụng theo dõi giá vàng Việt Nam nhanh chóng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Cập nhật giá cả nhanh chóng, thông tin thị trường đa dạng… các ứng dụng theo dõi giá vàng đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược đầu tư và quản lý tài chính của nhiều người.

ng dụng theo dõi giá vàng là một công cụ thiết yếu cho những ai quan tâm đến thị trường vàng, từ nhà đầu tư cá nhân đến các doanh nghiệp lớn. Các ứng dụng này cung cấp thông tin giá vàng, bạc trong nước và quốc tế, giúp người dùng nắm bắt được những biến động giá nhanh chóng.

Với tính năng cập nhật giá trong thời gian thực, biểu đồ thị trường vàng và bạc, cùng các công cụ phân tích chuyên sâu, người dùng có thể đưa ra quyết định đầu tư một cách thông minh và hiệu quả.

1. Giá Vàng Việt Nam

Ứng dụng này cung cấp thông tin giá vàng và bạc trên toàn cầu với dữ liệu được cập nhật sau mỗi 10 giây. Bạn có thể xem biểu đồ lịch sử giá vàng và bạc theo nhiều khoảng thời gian khác nhau.

Các ứng dụng theo dõi giá vàng Việt Nam nhanh chóng. Ảnh: TIỂU MINH
Các ứng dụng theo dõi giá vàng Việt Nam nhanh chóng. Ảnh: TIỂU MINH

2. Giá vàng VN - Tỷ giá ngoại tệ

Đây là một ứng dụng dành cho người dùng muốn theo dõi giá vàng SJC trong nước và quốc tế mới nhất từ các nguồn uy tín. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp lịch sử giá vàng/bạc/bạch kim, tỷ giá ngoại tệ và thông tin về sự kiện kinh tế thế giới mới nhất.

3. Đầu tư Vàng

Ứng dụng cập nhật liên tục và chính xác những thông tin như giá mua, giá bán, loại vàng và tỷ giá khi giao dịch tại các ngân hàng của thị trường vàng, thị trường ngoại hối tại Việt Nam và quốc tế.

4. Giá Vàng DOJI - SJC 24h

Là ứng dụng theo dõi giá vàng theo thời gian thực tại Việt Nam, DOJI cung cấp thông tin mới nhất về giá vàng SJC, PNJ, Bảo tín minh châu, Mi hồng, Phú Quý… bao gồm cả thông tin về các cửa hàng mua bán vàng DOJI trên toàn quốc.

Nhìn chung, giao diện thân thiện và dễ sử dụng là một trong những ưu điểm nổi bật của các ứng dụng này, giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Không chỉ hỗ trợ theo dõi giá vàng SJC, các loại vàng khác và giá bạc, một số ứng dụng còn cung cấp thông tin về giá kim cương và bạch kim, cũng như tin tức mới nhất về thị trường vàng và các sự kiện liên quan đến giá vàng. Điều này giúp người dùng không chỉ theo dõi giá vàng mà còn hiểu rõ hơn về thị trường kim loại quý nói chung.

Đọc thêm