5 ứng dụng không thể thiếu trong ngày Valentine

1. 1800Flowers

1800Flowers hỗ trợ giao hoa đến hơn 195 quốc gia trên thế giới, việc bạn cần làm chỉ là chọn loại quà, hoa và kiểu cắm, sau đó điền đầy đủ các thông tin liên lạc. Ứng dụng hiện đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://bit.ly/1800-bh, tương thích với các thiết bị Android 4.4 trở lên.

2. Allrecipes Dinner Spinner

Ứng dụng cung cấp rất nhiều công thức nấu ăn cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, món tráng miệng,… dưới dạng văn bản và video. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể lưu lại các công thức yêu thích cũng như thêm vào những thành phần khác cho phù hợp với sở thích. Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng Allrecipes Dinner Spinner tại địa chỉ http://bit.ly/ct-nau-an.

3. iHeartRadio

Đây là ứng dụng phát thanh hàng ngày, cung cấp khá nhiều bài hát lãng mạn, phù hợp với gu âm nhạc của nhiều người. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng truyền tải nội dung lên TV thông qua Chromecast. Ứng dụng hiện đang được cung cấp tại địa chỉ http://bit.ly/radio-ty.

4. Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò, cho phép bạn tìm kiếm những người bạn có cùng sở thích ở xung quanh. Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò trên Google Play hoặc App Store, tuy nhiên, sự đơn giản đã giúp Tinder trở nên phổ biến hơn. Hiện tại ứng dụng đang được cung cấp miễn phí, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản cao hơn. Tải Tinder tại địa chỉ http://bit.ly/tinder-1

5. Traveloka

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Traveloka cho điện thoại tại địa chỉ http://bit.ly/traveloka-vn, tương thích với Android và iOS. Điểm cộng của ứng dụng là khả năng so sánh giá khách sạn và giá vé máy bay của nhiều hãng cùng lúc.

Khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Settings (cài đặt), thay đổi ngôn ngữ thành Việt Nam và đơn vị tiền tệ là VNĐ để tiện hơn trong việc tra cứu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến tính năng Tìm khách sạn giá rẻ, các tính năng còn lại người dùng có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng.

Để tìm khách sạn, người dùng cần lựa chọn điểm đến, ngày nhận phòng/trả phòng, số lượng khách tương ứng rồi nhấn Tìm kiếm. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng bộ lọc để giới hạn mức giá, hạng sao, tiện nghi,… Từ đó, Traveloka sẽ chỉ gợi ý những khách sạn đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Nếu đã tìm được nơi ở vừa ý và có mức giá hợp lí, bạn hãy nhấn Chọn phòng, điền đầy đủ thông tin liên hệ và thêm các yêu cầu đặc biệt (nếu có), sau đó tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán tương ứng. Lưu ý, để đặt chỗ dễ dàng và nhận được nhiều ưu đãi (tích điểm) hơn, người dùng nên tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Hi vọng với 5 ứng dụng kể trên, bạn sẽ có một ngày Valentine vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc bên người yêu. 

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm