Bkav mong muốn lọt vào tốp 5 nhà sản xuất camera hàng đầu

Đây là một trong những hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới tích hợp thành công trí thông minh nhân tạo (AI) vào camera giám sát với sự hợp tác của Qualcomm.

bkav-ai-view

Bkav hợp tác với Qualcomm, ra mắt camera giám sát thông minh AI View. Ảnh: Bkav

Sau hơn một năm đầu tư, Bkav đã nghiên cứu và phát triển 39 dòng camera, trải khắp các phân khúc từ cao cấp đến trung cấp.

Tháng 3-2020, Bkav ký thỏa thuận hợp tác với OneScreen, một trong những đối tác lâu năm của Qualcomm, phân phối camera tại thị trường Mỹ.

Ông Tommy Le, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh tại thị trường Mỹ của Bkav cho biết: “Mỹ là một trong hai thị trường sôi động và tăng trưởng mạnh nhất về camera giám sát an ninh. Khi các sản phẩm của Trung Quốc đang bị cấm tại thị trường Mỹ và châu Âu thì đây sẽ là cơ hội để chúng tôi phát triển”.

bkav-ai-view

Theo thông tin từ nhà sản xuất, tất cả những mẫu camera bán ra đều có chất lượng cao, mức giá hợp lý (thấp hơn 20% so với các sản phẩm đến từ châu Âu).

So với những dòng camera thông thường, camera AI giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server (máy chủ), đường truyền... Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý theo thời gian thực ngay tại camera, không cần truyền về máy chủ real-time ngay tại camera, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư.

Tiếp sau Mỹ, Bkav đang xúc tiến hàng loạt dự án camera AI giám sát an ninh tại Phần Lan, Ấn Độ, Malaysia… và Việt Nam.

5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong năm 2020
5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong năm 2020
(PLO)- Đa số các mẫu smartphone đời mới đều được trang bị nhiều camera với cảm biến lớn, tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng chụp ảnh mặc định, bạn sẽ không thể tận dụng được hết các tính năng.

Đọc thêm