Các mẫu điện thoại Samsung giá rẻ được cập nhật Android 14

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Samsung đã thử nghiệm Android 14 (One UI 6) trong nhiều tuần để đảm bảo rằng bản cập nhật sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện nâng cấp.

Điện thoại Samsung giá rẻ nào được cập nhật Android 14?

Thông thường, các mẫu điện thoại giá rẻ sẽ không được hỗ trợ cập nhật lâu dài, tuy nhiên, Samsung và Apple là một ngoại lệ.

Theo báo cáo gần đây của SamMobile, Samsung sẽ phát hành bản cập nhật Android 14 cho 5 mẫu điện thoại giá rẻ trên toàn cầu, bao gồm:

- Galaxy A14

- Galaxy A34

- Galaxy A54

- Galaxy A73

- Galaxy M53.

Lưu ý, tất cả các bản cập nhật Android 14 được phát hành đều bao gồm bản vá bảo mật tháng 11 năm 2023, giúp khắc phục 65 lỗ hổng bảo mật. Ít nhất có 5 lỗ hổng trong số này được đánh giá nghiêm trọng. Người dùng có thể kiểm tra các bản cập nhật mới bằng cách vào Cài đặt - Cập nhật phần mềm - Tải xuống và cài đặt.

Samsung xác nhận rằng hầu hết các mẫu điện thoại và máy tính bảng Galaxy đủ điều kiện nâng cấp Android 14 sẽ nhận được bản cập nhật chậm nhất vào cuối tháng 2-2024.

Hầu hết các mẫu điện thoại Samsung sẽ được cập nhật Android 14. Ảnh: TIỂU MINH
Hầu hết các mẫu điện thoại Samsung sẽ được cập nhật Android 14. Ảnh: TIỂU MINH

Android 14 (One UI 6) có gì mới?

One UI 6 là phiên bản tùy chỉnh mới nhất của Samsung, mang đến nhiều tính năng mới như bảng điều khiển được cải thiện cho phép bạn truy cập các tùy chọn yêu thích nhanh hơn, thay đổi phông chữ mặc định và bổ sung các biểu tượng cảm xúc mới (tích hợp trong Samsung Keyboard).

Người dùng cũng có thể thay đổi màn hình khóa thông minh dựa trên các chế độ và thói quen cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, khi bật Sleep mode (chế độ ngủ), một bức ảnh êm dịu về khu rừng có thể xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại và giúp bạn có trạng thái tinh thần thoải mái hơn.

Trước đó, Samsung đã xác nhận sẽ có khoảng 20 mẫu điện thoại được cập nhật Android 14, tuy nhiên, theo một số thông tin vừa được chia sẻ trên các trang cộng đồng, có đến 35 thiết bị đủ điều kiện cập nhật Android 14.

Đọc thêm