Cách chuyển đổi tài khoản GoViet sang Gojek

Gojek là một tập đoàn công nghệ tiên phong trong mô hình siêu ứng dụng tích hợp. Với việc sáp nhập này, Gojek được đánh giá sẽ mang lại nhiều kỳ vọng cho việc phát triển siêu ứng dụng tại thị trường Việt Nam. 

Theo đó, sau khi hợp nhất với Gojek, tài khoản trên ứng dụng GoViet cũ sẽ không mất đi mà được sao lưu và tự động chuyển đổi sang Gojek. 

Cụ thể, người dùng chỉ cần ấn vào mục “Tài khoản”, chọn “Chuyển đổi ứng dụng sang Gojek”. Nếu đồng ý với các chính sách mới, bạn có thể sử dụng tài khoản hiện tại để đăng nhập vào ứng dụng Gojek. Tuy nhiên, trong trường hợp không đồng ý, người dùng cần phải đăng ký tài khoản mới.

Khi hoàn tất, ứng dụng GoViet sẽ thông báo tài khoản đã được lưu thành công. Nhà phát triển sẽ sớm gửi đường link để tải ứng dụng mới trong thời gian tới, dự kiến người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện và các tính năng mới vào tháng 8-2020.

Sau khi hợp nhất ứng dụng, người dùng Việt Nam có thể sử dụng Gojek tại nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Indonesia, Thái Lan. Đồng thời với ứng dụng mới này, người dùng chắc chắn sẽ được trải nghiệm tổng thể một siêu ứng dụng một cách mượt mà hơn, với giao diện mới đẹp hơn và có thêm nhiều khuyến mãi và các chương trình ưu đãi thú vị hơn.

Trước đó, theo lời giới thiệu trên Appstore thì GoViet có bốn dịch vụ bao gồm go-bike, go-car, go-send và go-food. Tuy nhiên từ khi ra mắt, năm 2018 đến nay, GoViet vẫn chưa cho ra mắt dịch vụ go-car.

Ngoài ra, tùy theo từng quốc gia mà Gojek còn cung cấp kha khá dịch vụ hay ho như go-massage (xoa bóp tại nhà), go-clean (vệ sinh gia đình), go-med (mua thuốc dùm bạn)… Đây đều là những dịch vụ có thể tạo nên điểm sáng khi về Việt Nam.

Phía Gojek cũng đặt ra kỳ vọng: “Với một nền tảng công nghệ hợp nhất, chúng tôi sẽ có thể mở rộng quy mô và đưa thêm các tính năng và sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn, mục đích cuối cùng sẽ giúp tạo ra cơ hội kiếm thu nhập tiềm năng mới cho các đối tác tài xế”.

Đọc thêm