Cách tạo ảnh ghép năm mới bằng Google Photos

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Google vừa bổ sung thêm một bộ ảnh mang tính lễ hội, cho phép người dùng tạo ảnh ghép năm mới bằng Google Photos (ảnh).

Giáng sinh và năm mới đã đến rất gần, bạn có thể sử dụng Google Photos (ảnh) để tạo một bức ảnh ghép mang không khí lễ hội, năm mới và chia sẻ chúng lên mạng xã hội với bạn bè, gia đình.

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Google Photos (ảnh) trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng, chọn tối đa 6 tấm ảnh và bấm vào tùy chọn Add To (thêm vào) trong thanh menu bên dưới, sau đó chọn Collage (ảnh ghép).

Lựa chọn hình ảnh cần ghép trong Google Photos (ảnh). Ảnh: MINH HOÀNG

Lựa chọn hình ảnh cần ghép trong Google Photos (ảnh). Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu chọn hình ảnh trong album, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải và chọn Collage (ảnh ghép).

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn có thể thay đổi kiểu hiển thị và lựa chọn các mẫu ảnh ghép ở cuối màn hình. Các chủ đề về năm mới được thiết kế bởi DABSMYLA và Yao Cheng Design.

Lưu ý, các mẫu ảnh ghép Tết Nguyên Đán sẽ được Google Photos giới thiệu vào năm 2023.

Các mẫu ảnh ghép năm mới trên Google Photos (ảnh). Ảnh: MINH HOÀNG

Các mẫu ảnh ghép năm mới trên Google Photos (ảnh). Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ biết cách tạo nhanh các bức ảnh ghép năm mới và chia sẻ chúng với bạn bè chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm