Chỉ có người giàu mới sở hữu iPhone, iPad

Theo PhoneArena, việc sở hữu iPhone ở Mỹ được cho là dấu hiệu chứng tỏ bạn là người có thu nhập cao. Báo cáo này còn cho biết không có thương hiệu nào “có tính tiên đoán” về thu nhập như iPhone của Apple. Các nhà kinh tế nhận thấy rằng một người có iPhone thường sẽ có thu nhập cao hơn những người khác.

Dữ liệu trong nghiên cứu này được thu thập đến năm 2016, do đó sẽ không có iPhone X (999 USD) trong danh sách. Ngoài ra, những người sở hữu iPad (66,9%) hoặc điện thoại Android (59,5%) nhiều khả năng có thu nhập cao hơn. 

Điều này cho thấy công nghệ di động đã ảnh hưởng đến người Mỹ như thế nào. Vào năm 2004, thương hiệu hàng đầu để dự đoán những người có thu nhập cao là bơ Land O'Lakes, tiếp theo là nước tương Kikkoman. Năm 1992, thương hiệu hàng đầu cho thấy sự giàu có là mù tạt Grey Poupon, theo sau đó là phim Kodak… Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo danh sách ngay bên dưới:

Trong khi đó, việc sở hữu iPhone, iPad ở Việt Nam ngày càng trở nên bình thường. Nếu không dư dả về tài chính, bạn vẫn có thể chọn mua iPhone trả bảo hành, hàng đã qua sử dụng… để tiết kiệm chi phí. Về cơ bản, những mẫu iPhone cũ dù có tuổi đời vài năm nhưng vẫn hoạt động tương đối mượt mà và ổn định, đơn cử như iPhone 6S. Máy có kích thước màn hình 4,7 inch, không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, vừa đủ sử dụng và dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Với độ phân giải 1344 x 750 pixels (488 ppi), iPhone 6S cho hình ảnh hiển thị chi tiết.

Camera chính 12 MP và camera selfie 5 MP, đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Nước ảnh trên iPhone 6S tươi tắn và trung thực, cân bằng trắng tốt cùng tốc độ lấy nét nhanh. Cấu hình mượt mà cùng thời gian hỗ trợ lâu dài của Apple cũng là lý do thuyết phục người dùng. Nếu các smartphone Android ra mắt cùng năm 2015 đã bắt đầu chậm chạp và không còn được hỗ trợ phần mềm thì iPhone 6S vẫn kiên trì, bền bỉ và ổn định. Một tin vui nữa đối với các iFan là iPhone 6S cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản iOS 12 mới nhất.

Ngoài iPhone 6S, bạn còn có thể tham khảo thêm một số dòng iPhone cũ đang có giá tốt như iPhone 6 Lock giá từ 1,87 triệu đồng; iPhone SE quốc tế giá 3,47 triệu đồng; iPhone 6S Plus Lock giá từ 3,87 triệu đồng; iPhone 7 quốc tế giá 7,87 triệu đồng; iPhone 7 Plus giá 10,87 triệu đồng.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết.

 

Đọc thêm