Đánh giá nhanh mẫu loa để bàn nhỏ gọn giá chưa tới 400 ngàn đồng

AUDIO bài viết

Tuy được định hình ở phân khúc sản phẩm loa đa phương tiện 2.0, nhưng A-180 lại mang một hơi thở hoàn toàn mới lạ, thừa sức ăn đứt hệ thống loa tích hợp trên laptop thông thường.
Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử sản phẩm như một bộ loa di động, kết nối không dây tới bất kỳ nguồn phát âm thanh hỗ trợ Bluetooth nào.

Để có thể sử dụng như một bộ loa kênh đôi di động, người dùng chỉ cần kết nối loa với pin sạc dự phòng hoặc tận dụng chính củ sạc điện thoại. Điểm nhấn của SoundMax A-180 chính là sản phẩm mới chỉ dùng nguồn vào DC thông qua cổng USB 5V để “nuôi” ampli số tích hợp. 

loa-soundmax-a-180

Để chơi nhạc, bạn có thể chọn kết nối âm thanh analog truyền thống qua cáp 3.5 mm trên thân loa, hoặc linh hoạt tối đa nhờ kết nối không dây Bluetooth.

Không chỉ được trang bị đầy đủ tính năng của một bộ loa di động, A-180 còn được tích hợp hệ thống đèn LED RGB ngay bên dưới lớp lưới kim loại bảo vệ màng loa.

Ngoài thiết kế mặc định cho phép chuyển đổi màu sắc sử dụng tông màu tương phản thay đổi tuần tự nhịp nhàng, người dùng còn có thể tùy chọn các chế độ hiển thị màu sắc khác nhau.

loa-soundmax-a-180

Đơn cử, bạn có thể chọn thiết lập đèn “nhảy” theo điệu nhạc khi chơi thể loại nhạc trẻ trung sôi động, hoặc chọn cách hiển thị màu đơn sắc toàn bộ mặt trước loa và nhẹ nhàng chuyển đổi các sắc thái. 

Với mức tổng công suất đạt mức 10 W (RMS), đương nhiên A-180 thừa sức “lấn át” những hệ thống loa tích hợp trên hầu hết laptop thông thường. Hiện tại mẫu loa này đang được bán ra với mức giá 395.000 đồng. 

Đọc thêm