HP cập nhật mẫu laptop Pavilion đời mới

Ngoài ra, HP Pavilion 15 mới còn có sự cải tiến về kích thước, so với thế hệ cũ, phiên bản mới mỏng hơn tới 11% (22,5 mm) và thu ngắn hơn tới 7% mà vẫn có đầy đủ ổ DVD và các cổng kết nối, thiết kế nguyên khối cùng với thỏi pin nhỏ giúp chiếc máy trở nên mỏng nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo hơn 9 tiếng sử dụng.

Pavilion 15 mới có lớp vỏ thiết kế bằng chất liệu composite chống trầy xước, công nghệ chống bám vân tay giúp giữ cho máy luôn như mới. 

Một trong những điểm góp phần mang lại thành công cho dòng sản phẩm Pavilion chính là công nghệ âm thanh cao cấp của Bang & Olufsen, đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và trung thực.

HP Pavilion 15 (Z6X64PA) được trang bị vi xử lý Intel Core i3 thế hệ 7, 4 GB RAM, ổ cứng 500 GB, màn hình HD 15,6 inch, card đồ họa Intel HD Graphics 620, hỗ trợ ổ quang và nhiều công nghệ bảo mật. Mức giá bán ra dự kiến sẽ khoảng 11,29 triệu đồng.

Phiên bản HP Pavilion 15 cao hơn (Z6X70PA) sẽ sử dụng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 7 (3,5 GHz), 8 GB RAM, ổ cứng 1 TB, màn hình HD 15,6 inch, card đồ họa GeForce 940MX và Intel HD Graphics 620, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, đầu DVD và được bán ra với mức giá 18,19 triệu đồng.

Bên cạnh sự kiện ra mắt, Digiworld (Công ty CP Thế Giới Số) và HP Việt Nam cũng đồng thời trao giải thưởng cho các bạn sinh viên đã nỗ lực và may mắn trúng giải trong cuộc thi "Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê".

Trong hơn một tháng diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được tổng cộng 51 clip biểu diễn của các bạn sinh viên tại các trường đại học từ bắc vào nam. Cuộc thi đã tìm ra 6 clip đạt giải thưởng của chương trình gồm:

• Hai giải nhất, mỗi giải 1 Laptop HP Pavilion 15 (trị giá 15 triệu đồng) thuộc về:

- Nguyễn Bá Đăng Khoa sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM. 

- Nhóm sinh viên CLB Âm nhạc trường Đại học Y tế Công cộng, Hà Nội (Trưởng nhóm - Nguyễn Phương Anh).

• Bốn giải đồng hạng, mỗi giải 1 Laptop HP Pavilion 15 (trị giá 11 triệu đồng)  thuộc về:

- Võ Phan Trung - sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM.

- Dương Gia Linh - sinh viên trường ĐH RMIT Việt Nam, TP.HCM.

- Nguyễn Minh Phúc - sinh viên trường Học viện Ngân hàng, Hà Nội.

- Lê Huyền My -  sinh viên trường Học viện Ngân hàng, Hà Nội.

Đọc thêm