Huawei chọn Mỹ Tâm làm đại sứ GR5

Đại diện Huawei và đại sứ sản phẩm mới

Tại sự kiện này, Huawei chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam chiếc điện thoại mới nhất dành cho giới trẻ Việt của hãng là Huawei GR5, đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị cao cấp với thiết kế sang trọng tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 và mức giá phù hợp hướng đến đối tượng tiêu dùng trẻ Việt Nam. Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Huawei GR5 được xem là chiếc điện thoại thông minh có khả năng tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới trong quý 1-2016 của giới trẻ Việt nhờ sự tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5.5 inch, và thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng. Huawei GR5 sở hữu các thông số kỹ thuật mà người dùng chỉ có thể tìm thấy ở những dòng điện thoại cao cấp, mang đến sự kết nối và sáng tạo trên các đầu ngón tay của người dùng cho phép người dùng mở khóa, chụp ảnh, mở nhanh ứng dụng, gọi điện và chia sẻ thông tin trong thế giới thực một cách nhanh chóng.

Sự kiện lần này cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác của Huawei Việt Nam và nữ ca sỹ Mỹ Tâm. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.

Đọc thêm