iPhone XS Max giá dự kiến 32 triệu đồng và 5 lý do nên mua

Theo Di Động Việt, khi về Việt Nam, giá dự kiến dành cho iPhone XS Max sẽ là 32 triệu đồng. Rõ ràng đây là mức niêm yết đắt đỏ, nhưng với những tích hợp đặc biệt iPhone XS Max hứa hẹn sẽ bán chạy, thậm chí cháy hàng.

Hiện cửa hàng này đã cho phép đặt trước flagship mới nhà táo. Dưới đây là những lý do iPhone XS Max thu hút tín đồ công nghệ.

Camera chuyên nghiệp

Camera kép trên iPhone XS Max sở hữu góc rộng ở phía sau, có cảm biến 12 MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học được cải tiến mạnh mẽ.

Nâng cấp đáng giá nhất trên iPhone XS Max là khả năng chụp ảnh điện toán, với tính năng mới có tên gọi Smart HDR cải thiện hình ảnh chụp thiếu sáng. Bên cạnh đó, do iPhone XS Max được trang bị chip xử lý hình ảnh ISP tốt nên hình ảnh thu được sẽ không bị vỡ hạt, những đường viền bóng cũng sắc nét hơn, màu sắc cũng được cải thiện rõ rệt.

Màn hình to nhất lịch sử cùng hiển thị đẳng cấp

Màn hình OLED của iPhone XS Max có độ lớn lên tới 6.5 inch, là màn hình khủng nhất trong làng di động, độ phân giải 2688 x 1242 pixels và mật độ điểm ảnh lên tới 458 ppi. Ngoài ra, màn hình này cũng hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10. Ngoài ra, khi xem video HDR trên màn hình iPhone XS Max, hình ảnh sẽ được thể hiện rõ nét với chiều sâu và màu sắc hấp dẫn.

Cấu hình mạnh mẽ bậc nhất

iPhone XS Max được trang bị chip A12 Bionic, con chip này cho hiệu năng cao hơn và GPU cũng nhanh hơn tới 50% so với A11 Bionic trên iPhone X. Các app nhận diện hình ảnh, tính năng tự phân loại ảnh theo chủ đề, nhận người trong ảnh, tự điều chỉnh hành vi của ứng dụng theo thói quen, phân tích dữ liệu từ camera để biết cử chỉ và chuyển động… là những thứ sẽ được hưởng lợi từ bộ Neural Engine mới.

Năm nay iPhone XS Max có thêm bản màu vàng, hứa hẹn sẽ cháy hàng.

Face ID tốt hơn

Con chip mới trên iPhone XS Max cũng là thứ giúp Face ID chạy nhanh hơn, chính xác hơn so với thế hệ cũ. Do Face ID sử dụng thuật toán nhận diện hình ảnh và tự học những thay đổi của bạn theo thời gian nên bất kỳ thứ gì giúp cho các thuật toán này chạy nhanh hơn thì đều làm cho Face ID tốt hơn.

Thời lượng pin

Thời lượng pin của iPhone XS Max là 3.300 mAh, theo như Apple công bố sẽ nhiều hơn iPhone X tới một giờ 30 phút. Dù iPhone X đã rất tuyệt vời, tuy nhiên nhiều người nhận định thời lượng pin vẫn là yếu điểm trên sản phẩm này. Và trên iPhone XS Max, Apple đã bắt đầu chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin.

Đặt hàng trước iPhone XS Max tại Di Động Việt nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, Di Động Việt đang nhận đặt hàng iPhone XS, XS Max với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Thu cũ iPhone, Samsung cũ lên đời iPhone XS, XS Max; trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Đặc biệt, Mua iPhone XS, XS Max trúng thêm iPhone XS 64 GB; 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận thêm pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây Energizer 10.000 mAh 10 W trị giá 1,2 triệu đồng.

Đọc thêm